Bất kì thiết bị nào sử dụng khi điện bị chập chờn đều dễ bị hư vì dòng điện không ổn định và máy giặt Electrolux sử dụng khi điện chập chờn cũng không ngoại lệ. Thợ sửa máy giặt uy tín của trung tâm điện lạnh Hanel sẽ đưa ra một số giải pháp giúp bạn sử dụng máy giặt khi dòng điện không ổn định để kéo dài tuổi thọ cho máy giặt cũng như đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

 

 

Xem thêm bài viết:

 

Máy giặt Electrolux sử dụng khi điện chập chờn dễ bị hư

 

Sự ảnh hưởng của điện áp đối với máy giặt

Máy giặt Electrolux hoạt động tốt nhất không khoảng điện áp từ 220v- 240v và tùy theo vùng có điện áp ổn định khu vực. Nếu máy giặt Electrolux sử dụng nguồn điện không ổn định thì máy giặt sẽ hoạt động không được ổn định gây ra nhiều hỏng hóc.

Khi máy giặt Electrolux sử dụng nguồn điện chập chờn sẽ làm ảnh hưởng lớn đến quá trình hoạt động của máy giặt như sau:

 

Máy giặt Electrolux sử dụng khi điện chập chờn dễ bị hư

 

Khi máy giặt nhà  bạn gặp phải các lỗi mà chúng tôi nêu trên hãy lien hệ ngay tới trung tâm sửa máy giặt Electrcolux tại nhà Hà nội để nhân viên điện lạnh Hanel sẽ tư vấn và hỗ trợ trực tiếp bạn, giúp bạn khắc phục lỗi hỏng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Hiện nay trên thị trường đã có nhiều loại máy giặt mới ra đời được hỗ trợ các tính năng nhằm cải thiện khả năng hoạt động tốt hơn. Đối với những vùng điện áp không ổn định.

Xem thêm bài viết:

 

Cải thiện điện áp khi sử dụng máy giặt

Nếu bạn sử dụng điện áp ổn định sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho máy giặt. Bạn nên dùng thiết bị ổn định điện áp như Lioa cho căn nhà của bạn là giải pháp tốt nhất để năng cao tuổi thọ của máy giặt.

Hotline: 19006683

 

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

  1. Sơn Nhím viết:

    Máy giặt nhà mình khi hoạt động bị chập chờn có ảnh hưởng gì không Ad? có cách nào khắc phục được k?

  2. Thái Thị Thu Thủy viết:

    Ac cho em hỏi: em mới mua tủ aqua 123l mới coong. Em ít khi mở tủ, ngăn đá e để mức trung bình, ngăn mát e để mức 3-4. Tủ làm mát tốt. Nhg e thấy tủ ngắt điện rất nhanh, chỉ tầm 10p lại chạy lại. Cho e hỏi tủ có vấn đề gì không ạ? Em cảm ơn

Call Now ButtonGọi Ngay
DMCA
PROTECTED