Nhiều gia đình sử dụng máy giặt một thời gian không chú ý đén việc vệ sinh máy giặt khiến cho thiết bị của bạn có mùi hôi khó chịu. Vậy làm cách nào để có thể xử lý được được những mùi ẩm mốc này. Điện lạnh Hanel chuyên sửa máy giặt tại nhà sẽ tư vấn cho các bạn cách vệ sinh là khử sạch mùi này trong máy giặt.

 

Thông thường việc vệ sinh máy giặt các bạn nên làm tối thiểu 1 tháng 1 lần. Điều này sẽ giúp cho máy giặt của bạn tránh được ẩm mốc phát sinh lâu ngày. Việc vệ sinh máy giặt bạn có thể dùng nước tẩy javen hoặc nước dấm để làm sạch lồng giặt.

 

khu mui hoi may giat nhu the nao

 

Trước khi vệ sinh bạn cần bỏ hết quần áo ra, chạy máy giặt ở chế độ không tải khoảng 1 tiếng để loại bỏ các vết bẩn và các mảng bám lâu ngày trong quá trình giặt.

Bạn có thể quan tâm:

Hiện nay cũng có khá nhiều loại máy giặt có chế độ tự làm sạch máy giặt. Bạn chỉ cần bật chế độ này và cho máy hoạt động , tất cả các vết bẩn sẽ được làm sạch.

 

Để vệ sinh máy giặt sạch sẽ bằng giấm các bạn cần phải làm như sau:

 

 

Với quy trình vệ sinh như trên máy giặt của bạn hoàn toàn khử sạch mùi hôi. Hãy nhớ rằng việc vệ sinh máy giặt không chỉ giúp khử mùi hôi mà còn giúp cho bạn tránh được những bệnh ngoài da không mong muốn khi sử dụng máy giặt.

 

Nếu trong quá trình sử dụng máy giặt nếu bạn gặp sự cố hãy liên hệ ngay với trung tâm điện lạnh Hanel để được tư vấn hỗ trợ sửa chữa một cách nhanh nhất.

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*

DMCA
PROTECTED
Call Now ButtonGọi Ngay