Lò vi sóng được cải tiến những chức năng gì

Lò vi sóng được cải tiến những chức năng gì mới

Lò vi sóng hiện nay khá phổ biến với mọi gia đình, mọi thức ăn đều được nấu nướng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho người nội trợ. Năm 1947, một kỹ sư có tên là Percy spencer đã tạo ra chiếc lò vi sóng đầu tiên trên thế giới với tác dụng chính là nấu, nướng thức ăn.

Ngày nay chiếc lò vi sóng vẫn được sử dụng để làm công việc chủ yếu là nấu nướng thức ăn tuy nhiên những chiếc đời mới luôn được cải tiến để sử dụng tốt và an toàn hơn. Hãy cùng nhân viên sửa lò vi sóng tại hà nội tìm hiểu xem lò vi sóng được cải tiến những chức năng gì mới.

Lò vi sóng được cải tiến những chức năng gì mới

 

Những cải tiến của lò vi sóng mới nhất

 

Tính năng an toàn: Hiện nay lò vi sóng được cải tiến chức năng khóa trẻ em để những đứa trẻ trong gia đình không thể nghịch và đảm bảo an toàn.

Thiết kế dạng ngăn kéo: Những chiếc tủ bếp giúp phòng bếp được gọn gàng hơn và hiểu được điều này nhà sản xuất lò vi sóng đã tạo ra những chiếc lò có khả năng để trong bàn bếp giúp tiết kiệm không gian.

Bộ cảm biến thông minh: Với việc tích hợp bộ cảm biến giúp đo độ ẩm thoát ra từ thực phẩm và điều chỉnh thời gian nấu để thức ăn thơm ngon hơn.

Lật thức ăn: Trong quá trình nướng có thể nhiệt độ sẽ không phủ đều xung quanh thức ăn. Chế độ lật thực phẩm khiến thức ăn được chín đều tất cả các mặt

Giã đông thực phẩm: Nhiều loại thức ăn được bảo quản ở ngăn làm đá tủ lanh sẽ không phải giã đông trước khi cho vào tủ lạnh mà bạn có thể cho vào lò vi sóng và thực hiện chế độ giã đông trước khi chế biến thức ăn.

Công suất cao: Theo thống kê thức ăn được nấu với nhiệt độ cao khi chín sẽ thơm ngon hơn. Lò vi sóng hiện nay có công suất từ 700W đến 1.300W nên thức ăn sẽ nhanh chín, thơm ngon và giàu dinh dưỡng.

 

Trên đây là một số tính năng mới của lò vi sóng được cải tiến giúp ích hơn cho việc nấu ăn. Chiếc lò vi sóng hỏng hóc làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm thức ăn hãy gọi cho dịch vụ sửa lò vi sóng tại Hà Nội để được khắc phục tốt nhất.

 


 

>> Giải đáp một số thắc mắc khi sử dụng lò vi sóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.