Kinh nghiệm sử dụng máy giặt hiệu quả

Kinh nghiệm sử dụng máy giặt hiệu quả là điều mà nhiều người dân nên biết khi mùa đông đang đến.Bạn đang ngại khi mỗi ngày thức dậy thấy có những chậu quần áo bẩn của mọi người thay ra. Sử dụng máy giặt là phương pháp tiện lợi nhất tuy nhiên hiện nay nhiều hư hỏng đến từ những chiếc máy giặt mới mua do người sử dụng dùng không đúng cách dẫn tới hỏng hóc. Dịch vụ sửa máy giặt là bí quyết đơn giản cho hiệu quả giặt đồ tốt hơn và tuổi thọ của máy giặt kéo dài hơn.

 

kinh nghiem su dung may giat hieu qua

Vị trí đặt máy giặt

 

Máy giặt cần được đặt ở vị trí cân bằng, trong quá trình vắt của máy giặt lực của những vòng quay thường rất lớn và khiến máy giặt bị rung. Ở vị trí không bằng phẳng máy giặt sẽ rung lắc mạnh hơn và có thể bị đổ gây huy hiểm cho người sử dụng.

Máy giặt nên đặt trong nhà, tránh đặt những nơi ẩm ướt như trong nhà tắm và theo kinh nghiệm nhà sản xuấtnên đặt ở độ cao cách mặt đất 5-7 cm để tránh những côn trùng có hại. Đặt đường ống thoát lên cao khi không sử dụng, tránh chuột chui vào trong và phá hoại máy.

 

Độ bền của máy giặt

 

Máy giặt muốn hoạt động tốt và có độ bền cao thì cần tránh những yếu tố gây hại cho máy

Khi sử dụng máy giặt bạn nên giặt đủ số lượng quần áo cho phép, không nên cho quá nhiều quần áo trong một lần giặt. Chỉ nên cho quần áo từ 60% – 100% trong lượng cho phép để máy hoạt động tốt hơn và quần áo được giặt sạch hơn.

Để máy giặt ở những nơi có ánh nắng chiếu vào hoặc những nơi ẩm ướt sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến vỏ máy.

 

Máy chạy quá lâu

 

Khi máy giặt chạy quá lâu có thể do dòng nước nước chảy vào bên trong lồng giặt đang bị cản trở và chạy yếu hơn. Điều này xảy ra khiến điện năng sử dụng cho hoạt động của máy giặt kéo dài hơn, cần kiểm tra lại các đường ống dẫn nước có bị gập, biến dạng hoặc bị tắc nghẽn bên trong không. Tuy nhiên nếu như tay nghề của bạn không cao và thiếu tự tin bạn hãy gọi thợ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội để khắc phục tốt hơn.

 

Đồ trong máy giặt bị rối

 

Khi cho đồ vào bên trong máy giặt bạn cần phân bố quần áo cho hợp lý và không nên cho quá nhiều hoặc quá ít quần áo vào bên trong. Kinh nghiệm lâu năm sửa máy giặt của nhân viên Hanel khuyên bạn nên cho từng chiếc quần áo vào và phân loại sao cho khối lượng xung quanh lồng giặt cân bằng nhau.

 

Những kinh nghiệm sử dụng máy giặt hiệu quả trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về máy giặt và sử dụng an toàn, hiệu quả hơn. Nếu có bất kỳ hỏng hóc nào gây khó khăn và huy hiểm cho bạn hãy liên hệ với trung tâm điện lạnh Hanel, dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội sẽ nhanh chóng có mặt và khắc phục cho bạn.

 

Trung tâm điện lạnh Hanel
Địa chỉ: Số 1A, Phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.3574 4572 – Hotline: 1800.6685
Email: dientudienlanhhanel@yahoo.com


Xem thêm: Cách xử lý máy giặt không xả không vắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.