Kinh nghiệm chọn mua bình nóng lạnh Picenza

Việc lựa chọn mua bình nóng lạnh Picenza  tốt dành cho gia đình không phải ai cũng biết. Hiện nay trên thị trường có khác nhiều loại hàng giả nhìn không khác gì hàng chính xác khiến cho người mua không thể phân biệt đươc. Vì vậy Hanel chuyên sửa bình nóng lạnh tại nhà sẽ tư vấn cho bạn chọn mua bình nóng lạnh Picenza chính hãng và cách sử dụng hiểu quả nhất.

Xem thêm:

>> Phương pháp tắm tương phản bằng bình nóng lạnh

 

kinh nghiem mua binh nong lanh Picenza

 

1. Chọn nhãn hiệu uy tín

Bạn cần đến những trung tâm bán thiết bị chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Thời gian bảo hành. Một số hàng nhái sẽ không có chế độ bảo hành dài hạn. Đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi mua hàng.

2. Sản phẩm phải có tính năng điều chỉnh nhiệt độ

Bình nóng lạnh Picenza chính hãng luôn điều chỉnh nhiệt độ được. Nhiều loại bình không có chức năng này hoặc có nhưng không có tác dụng. Ngoài ra còn có khả năng điều chỉnh được lượng nước lên xuống sao cho phù hợp nhất.

3. Lựa chọn dung tích phù hợp dành cho gia đình

Bình nóng lạnh Picenza có rất nhiều dung tích khác nhau 15,20,30,50l. Bạn nên xem số lượng người trong gia đình mình là bao nhiêu từ đó mua dung tích bình phù hợp nhất, tránh lãng phí.

Thông thường đối với gia đình có 2-3 người thì nên mua bình có dung tích 15-20l. Đối với gia đình từ 4-5 người thì dung tích 30l là phù hợp.

4. Chọn bình theo công suất phù hợp

Việc chọn bình phù hợp với công suất sẽ giúp cho bạn tiết kiệm điện , không nên sử dụng công suất quá lớn trong khi số lượng người sử dụng lại ít. Bình nóng lạnh thường có công suất từ 1500w -4000w.

5. Vị trí lắp đặt

Điều này khá quan trọng, nếu diện tích phòng tắm của bạn quá bé thì việc lựa chọn bình ngang hay dọc là điều cần thiết. Thiết bị càng gần nơi sử dụng sẽ tránh được việc thất thoát nhiệt trong đường ống.

Khi mua bình nóng lạnh bạn cũng cần chú ý một số điểm sau:

 

  • Kiểm tra vỏ hộp: thông thường bình Picenza sẽ được ghi là made in Italy hay Made in CE. Nhiều loại bình giả có ghi nhưng chữ mờ.
  • Kiểm tra tem dán:Thông thường hàng chính hãng sẽ ghi đầy đủ các thông số như : Hãng sản xuất, dung tích, công suất, nguồn điện, áp suất.
  • Kiểm tra bên trong bình: Bên trong bình đun thường có 1 thanh magie khử dương cực và thanh đốt nóng, nhiều khi người bán hàng thường tháo bỏ riêng để bán. Khi mua cần kiểm tra cẩn thận.

Theo: Điện lạnh Hanel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.