Hiện tượng máy giặt Electrolux trào bọt thường xuyên xảy ra bởi việc sử dụng máy giặt không đúng cách, sử dụng quá nhiều bột giặt khiến máy giặt trào bọt. Nếu máy giặt Electrolux trào bọt trong thời gian dài và không được xử lý kịp thời sẽ khiến máy giặt gặp các sự cố hỏng nghiêm trọng hơn.  Lỗi này không phải quá khó nếu bạn đọc bài viết dưới đây thì có thể tự tay khắc phục trước khi nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa máy giặt tại Hà nội.

 

Hướng dẫn cách sửa máy giặt Electrolux trào bọt đơn giản

 

Nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux trào bọt

 

Hướng dẫn cách sửa máy giặt Electrolux trào bọt đơn giản

 

Xem thêm bài viết :

Cách khắc phục máy giặt Inverter  trào bọt

Để khắc phục được sự cố này bạn cần cho máy ngừng hoạt động và ngắt nguồn điện của máy. Sau đó chờ cho bọt xà phòng tan hết sau đó khởi động lại máy, chọn chế độ giặt không vắt. Bạn chờ tới khi máy dừng lại và nhấn nút xả nước để làm sạch nước trong máy giặt, lấy hết quần áo trong máy giặt ra và lập lại chu trình đó một lần nữa.

Bạn nên điều chỉnh lại cách sử dụng bột giặt, tùy vào lượng quần áo mà bạn sử dụng bột giặt cho phù hợp  và sử dụng bột giặt phù hợp với máy giặt

Vệ sinh máy giặt thường xuyên để máy hoạt động tốt hơn vừa loại bỏ được vi khuẩn nấm mốc bán trên lồng giặt vừa đảm sức khảo cho cả gia đình.

 

Hướng dẫn cách sửa máy giặt Electrolux trào bọt đơn giản

 

Nếu bạn đã làm theo những hướng dẫn trên mà tình trạng máy giặt Electrolux trào bọt vẫn diễn ra thì đã đến lúc bạn nên gọi tới trung tâm điện lạnh Hanel chuyên sửa máy giặt Electrolux uy tín  tại Hà nội để các nhân viên kĩ thuật đến kiểm tra và giúp bạn khắc phục nhé ! Hotline: 19006683

Nguồn : https://dientudienlanhhanel.com

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*

  1. Sơn Nhím viết:

    Cho mình hỏi chút xíu, mình mới mua máy giặt dùng được một vài hôm thì thấy máy giặt có hiện tượng trào bọt ra ngoài, AD hướng dẫn mình cách sửa máy giặt bị trào bọt được không?
    Cảm ơn Ad

  2. Đinh Mỹ Hằng viết:

    Ad cho e hỏi chút
    Máy giặt báo lỗi E10 là như thế nào ạ ? Mà bên mình có dịch vụ sửa tại nhà không ạ.

DMCA
PROTECTED
Call Now ButtonGọi Ngay