• Trang chủ
 • Tin Tức
 • Hướng dẫn cách sửa máy giặt Electrolux trào bọt đơn giản

Hướng dẫn cách sửa máy giặt Electrolux trào bọt đơn giản

 

Hiện tượng máy giặt Electrolux trào bọt thường xuyên xảy ra bởi việc sử dụng máy giặt không đúng cách, sử dụng quá nhiều bột giặt khiến máy giặt trào bọt. Nếu máy giặt Electrolux trào bọt trong thời gian dài và không được xử lý kịp thời sẽ khiến máy giặt gặp các sự cố hỏng nghiêm trọng hơn.  Lỗi này không phải quá khó nếu bạn đọc bài viết dưới đây thì có thể tự tay khắc phục trước khi nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa máy giặt tại Hà nội.

 

Hướng dẫn cách sửa máy giặt Electrolux trào bọt đơn giản

 

Nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux trào bọt

 • Nguyên nhân đầu tiên có thể nhắc tới đó là thói quen sử dụng bột giặt không đúng cách nguyên nhân chủ yếu khiến máy giặt Electrolux bị trào bọt.
 • Người sử dụng thường có suy nghĩ  sử dụng loại bột giặt nào cho máy giặt cũng được, cứ bỏ càng nhiều là quần áo sẽ được giặt sạch ngay. Tất cả chúng ta ai cũng biết nếu sử dụng bột giặt thường sẽ cho nhiều bọt trong quá trình giặt nhưng đối với máy giặt lại cần loại bột giặt có khả năng tẩy cao nhưng lại tạo ít bọt
 • Khi chúng ta sử dụng bột giặt không chuyên dụng cho máy giặt hoặc bỏ quá nhiều bột giặt khiến cho máy giặt trào bọt khi đó máy sẽ phải hoạt đọng hết công suất để xả sạch lượng bột giặt sư thừa gây hao tốn điện năng và gây hư hỏng cho máy.
 • Khi máy giặt Electrolux trào bọt ra ngoài sẽ làm ẩm môi trường bên trong máy và khiến bọt tràn ra ngoài lồng giặt  và vào mô tơ, bảng điều khiển, gây hư hỏng nặng hơn cho máy.

 

Hướng dẫn cách sửa máy giặt Electrolux trào bọt đơn giản

 

Xem thêm bài viết :

Cách khắc phục máy giặt Inverter  trào bọt

Để khắc phục được sự cố này bạn cần cho máy ngừng hoạt động và ngắt nguồn điện của máy. Sau đó chờ cho bọt xà phòng tan hết sau đó khởi động lại máy, chọn chế độ giặt không vắt. Bạn chờ tới khi máy dừng lại và nhấn nút xả nước để làm sạch nước trong máy giặt, lấy hết quần áo trong máy giặt ra và lập lại chu trình đó một lần nữa.

Bạn nên điều chỉnh lại cách sử dụng bột giặt, tùy vào lượng quần áo mà bạn sử dụng bột giặt cho phù hợp  và sử dụng bột giặt phù hợp với máy giặt

Vệ sinh máy giặt thường xuyên để máy hoạt động tốt hơn vừa loại bỏ được vi khuẩn nấm mốc bán trên lồng giặt vừa đảm sức khảo cho cả gia đình.

 

Hướng dẫn cách sửa máy giặt Electrolux trào bọt đơn giản

 

Nếu bạn đã làm theo những hướng dẫn trên mà tình trạng máy giặt Electrolux trào bọt vẫn diễn ra thì đã đến lúc bạn nên gọi tới trung tâm điện lạnh Hanel chuyên sửa máy giặt Electrolux uy tín  tại Hà nội để các nhân viên kĩ thuật đến kiểm tra và giúp bạn khắc phục nhé ! Hotline: 19006683

Nguồn : https://dientudienlanhhanel.com

2 thoughts on “Hướng dẫn cách sửa máy giặt Electrolux trào bọt đơn giản

 1. Sơn Nhím says:

  Cho mình hỏi chút xíu, mình mới mua máy giặt dùng được một vài hôm thì thấy máy giặt có hiện tượng trào bọt ra ngoài, AD hướng dẫn mình cách sửa máy giặt bị trào bọt được không?
  Cảm ơn Ad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *