Với gia đình có con nhỏ thì việc các cô công chúa thích thú nhồi bông là chuyện hiển nhiên và có khi các chàng hoàng tử cũng cũng sẽ có những siêu anh hùng bằng bông cũng vậy. Nhưng các mẹ hẳn sẽ đau đầu về chuyện khi những chú thú nhồi bông ấy lấm bẩn thì giặt sao cho sạch. Hãy thử tham khảo cách của Điện tử điện lạnh Hanel để giặt thú nhồi bông với máy giặt Toshiba.

Giặt thú nhồi bông

Chuẩn bị trước khi khi giặt thú nhồi bông

Giặt thú nhồi bông

Hãy lưu ý tất cả những điều mà Hanel vừa đề cập ở trên để bảo vệ chính chiếc máy giặt của bạn nhé!

Bắt đầu giặt thú nhồi bông

Đối với những vết bẩn nhìn thấy trên thú nhồi bông thì bạn cũng có thể dùng chất tẩy rửa nhẹ trước khi cho vào giặt để sạch sẽ hơn. Nếu con của bạn dị ứng với chất tẩy rửa thì hãy dùng giấm với nước cốt chanh ngâm với nước ấm trước khi giặt.

Chọn chế độ giặt với nước lạnh và giặt với chu kỳ nhẹ nhàng của máy Toshiba sẽ làm giảm thiểu nguy cơ gây rách thú nhồi bông trong khi giặt. Không nên chọn chếđộ giặt nước nóng bởi sẽ gây ra tình trạng phai màu và rơi các bộ phận đính bằng keo như mắt mũi…

Sấy khô sau khi giặt thú nhồi bông

Sau khi bạn lấy thú nhồi bông ra sau quá trình giặt thì chắc chắn thú nhồi bông của bạn sẽ bị méo mó trong lúc vắt, đây là chuyện đương nhiên. Hãy cứ bình tĩnh dùng tay nắn lại và gỡ rối cho chúng khi còn ẩm để việc sấy khô thuận tiên hơn.

Bạn cũng không nên sấy ở nóng bởi làm như vậy sẽ làm thú của bạn bị nhúm vào, các bộ phận đính bằng keo, nhựa sẽ bị chảy ra. Hãy dùng một chiếc khăn thận khô đã được qua sấy nóng để lau thú nhồi bông một lượt.

Sau đó dùng kẹp phơi lên, hãy chọn những nơi thoáng mát có ánh nắng để phơi tránh nhiệt độ ngoài trời quá cao. Sau đó hãy sửa sang lại chú gấu bông khi đã phơi khô, cắt bỏ đi những phần sợi bông thừa ra.

giặt thú nhồi bông

Đây là cách mà Hanel cũng cấp cho bạn khi giặt thú nhồi bông mà không sợ hư hỏng. Nếu còn thắc mắc gì thêm hãy phản hồi để chúng tôi giúp bạn.

Cảm ơn bạn!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*

DMCA
PROTECTED
Call Now ButtonGọi Ngay