Bạn muốn sở hữu chiếc máy giặt nước nóng Panasonic lâu rồi nhưng vẫn còn chưa rõ hết thông tin về chiếc máy giặt này và tính năng giặt bằng nước nóng của máy ra sao? Hôm nay Điện tử điện lạnh Hanel sẽ giúp bạn đánh giá máy giặt Panasonic thông qua bài viết dưới đây, mời bạn xem qua để trở thành nhà tiêu dùng thông thái nhé.

máy giặt nước nóng

 

Tính năng vượt trội của máy giặt nước nóng Panasonic

Tạo bọt giúp đánh tan vết bẩn

Với hệ thống Active Foarm tạo bọt mịn màng, đậm đặc trước khi chu trình giặt bắt đầu. Bọt mịn được đánh tan, tác riêng và loại bỏ bụi bẩn từ sâu bên trong sợi vải. Ít cặn nhờ hộp đánh bột giặt giúp tăng hiệu quả khi giặt tẩy.

Máy giặt nước nóng Panasonic loại bỏ vi khuẩn

Nếu như quần áo của gia đình bạn được giặt ở chế độ nướng nóng lên tới 60 độ C thì khả năng loại bỏ vi khuẩn là 99,99% trên sợi vải. Bộ gia nhiệt giữ nước nóng trong lúc giặt để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn. Gia đình bạn mà có em bé thì quả là một sự lựa chọn lý tưởng dành để giặt đồ cho trẻ sơ sinh và khăn tắm.

Công nghê tiên tiến giúp tiết kiệm điện và nước

Máy giặt nước nóng Panasonic được trang bị công nghệ Econavi phát hiện nhiệt độ nước, khối lượng đồ giặt, chất liệu đồ giặt và tự động điều chỉnh vận hành để tiết kiệm điện, nước và thời gian lãng phí.

Sử dụng thường xuyên với khối lượng giặt lớn.

Đối với những máy giặt khác giặt với khối lượng lớn thì có thể dẫn tới hỏng hóc và phải đem đi sửa chữa máy giặt. Dựa trên thiêt kế tối ưu hóa ích lợi cho người dùng, bảng điều khiển trên máy giặt có nắp máy mở rộng dễ dàng của Panasonic đã được chuyển về phía sau. Giờ bạn có thể dễ dàng vận hành và sử dụng thoải mái.

Đánh giá máy giặt nước nóng Panasonic về kiểu dáng

Máy giặt nước nóng 9kg NA-F90V5LMX vừa được ra mắt vào đầu năm 2017, máy cao khoảng tới hông người dùng, đường kính rộng khoảng 45cm, thuận tiện cho việc cho quần áo vào/ lấy ra. Nắp được làm từ kính chịu lực khá chắc chắn. Vỏ máy là kim loại sơn tĩnh điện màu xám hoặc bạc sang trọng, dễ lau khi bẩn.

Điều thú vị ở phần thiết kế là dù sàn nhà của bạn không được bằng phẳng thì máy cũng có thể dễ dàng điều chỉnh cao thấp. Bạn có thể biết máy đã đặt ở vị trí cân bằng hay chưa bằng cách kiểm tra nút điều chỉnh cân bằng màu nõn chuối ở cạnh trái, bên dưới nắp máy. Khi bọt khí ở giữa vạch dấu tức là máy đã cân bằng, không nghiêng lệch, hoạt động ổn định và không rung lắc.

Đánh giá máy giặt nước nóng Panasonic StainMaster+

Máy giặt nước nóng

Qua bài viết này bạn có thể dựa vào đó để đưa raquyết định có nên mua một chiếc máy giặt nước nóng Panasonic hay không.

Cảm ơn bạn!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*

DMCA
PROTECTED
Call Now ButtonGọi Ngay