Một trong những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn mua máy giặt đó là chiếc máy đó là máy giặt chạy có êm không, động cơ có bền không. Với động cơ truyền động trực tiếp SDD của máy giặt Toshiba sẽ đáp ứng được yêu cầu đó. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về động cơ truyền động trực tiếp SDD trên máy giặt Toshiba.

Động cơ truyền động trực tiếp SDD

Động cơ truyền động trực tiếp SDD

Động cơ truyền động trực tiếp SDD là động cơ không sử dụng bánh răng hay dây cu-roa để truyền lực mà sẽ truyền trực tiếp vào bánh đà để quay lồng giặt. Động cơ sẽ được gắn trực tiếp vào lồng giặt nên sẽ giảm thiểu được các thiết bị đi kèm cũng như tiết kiệm được năng lượng làm việc do không bị thất thoát nhiều trong quá trình truyền lực.

Ưu điểm của động cơ truyền động trực tiếp SDD

Tác dụng của động cơ truyền động trực tiếp SDD

Động cơ truyền động trực tiếp SDD mang đến tác dụng cải thiện hiệu quả giặt đồ tốt hơn do tốc độ của lồng giặt được tăng cao hơn, động cơ quay mạnh mẽ hơn so với các máy giặt thông thường.

Tác động của động cơ truyền động trực tiếp

Tác động của động cơ truyền động trực tiếp

Với cải tiến của động cơ truyền động trực tiếp SDD khi cho thêm chất liệu Neodymium 48 cực từ giúp cho lực từ của máy giặt được tăng lên gấp 2 lần, tăng được độ chính xác, khả năng vận hành tốt hơn.

Động cơ truyền động trực tiếp SDD còn có một cảm biến giúp máy giặt có thể dễ dàng nhận biết và tính toán được chính xác hơn, kiểm soát tốt hơn quá trình hoạt động của máy giặt.

Động cơ này còn có tác dụng tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho gia đình nhờ vào khả năng cảm biến chính xác, tính toán chuẩn để đưa ra quá trình hoạt động tốt nhất.

Việc sử dụng động cơ truyền động trực tiếp SDD vào các mẫu máy giặt của Toshiba đã đem đến nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng máy giặt cho người dùng. Công việc giặt giũ của các chị em được tiện lợi và hoàn hảo hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng với bài viết chia sẻ thông tin về động cơ truyền động trực tiếp SDD trên máy giặt Toshiba trên đây các bạn có thể hiểu rõ hơn và có thể lựa chọn được những chiếc máy giặt có động cơ tốt.

Nguồn: dientudienlanhhanel.com

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*

DMCA
PROTECTED
Call Now ButtonGọi Ngay