Địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín, chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

đại chỉ sửa tủ lạnh uy tín

Tổng đài: 1900 6683

Điện thoại: 028 7305 0868

Trụ sở: Số 194 Trần Thủ Độ, Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ của Hanel

 

Khi chiếc tủ lạnh nhà bạn bị hỏng, đang gặp vấn đề nào đó, bạn sẽ nghĩ ngay đến việc liên hệ đơn vị sửa chữa tủ lạnh để giúp bạn khắc phục sự cố. Nhưng liệu bạn có biết đơn vị nào là địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao chiếc tủ lạnh cho thợ sửa không, sự cố có được khắc phục triệt để không…. Đây là câu hỏi của hầu hết khách hàng khi tìm địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín.

Hơn nữa, mọi người luôn có nhu cầu tìm đơn vị ở gần nơi mình sinh sống nhất để không phải chờ đợi lâu cũng như dễ dàng liên hệ mỗi khi gặp sự cố. Vậy một địa chỉ sửa tủ lạnh như thế nào là uy tín, bạn nên chọn dịch vụ tại đơn vị nào? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết cách lựa chọn một đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng sửa chữa.

đại chỉ sửa tủ lạnh uy tín
                   Địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại TP HCM (Nguồn: Internet)

Tủ lạnh gặp sự cố ảnh hưởng xấu như thế nào?

Nếu bạn không phát hiện ra kịp tủ lạnh đang gặp trục trặc, có vấn đề hư hỏng sẽ gây nguy hiểm tới gia đình. Hiện nay có rất nhiều tại nạn nổ, cháy liên quan tới tủ lạnh, hầu hết do người cũng như không xử lý triệt để sự cố của tủ lạnh. Bạn có thể tham khảo bài viết: Thói quen khiến tủ lạnh trở thành bom nổ chậm trong nhà.

Nhưng nếu bạn đã biết tủ lạnh đang có sự cố mà không khắc phục kịp thời cũng gây ra tai nạn không mong muốn cho các thành viên trong gia đình. Chẳng hạn các sự cố liên quan đến rò rỉ điện, có tiếng nổ nhỏ trong tủ lạnh, tủ lạnh ngưng hoạt động, tủ lạnh hoạt động không ổn định….

Vì vậy khi phát hiện ra tủ lạnh gặp sự cố hư hỏng, bạn nên tiến hành sửa chữa ngay hoặc liên hệ tới địa chỉ sửa tủ lạnh giúp bạn khắc phục triệt để sự cố. Bởi nhân viên có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân sự cố và có cách khắc phục hiệu quả nhất.

Địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại quận Tân Phú, TP HCM

Khi bạn tìm thấy một địa chỉ sửa tủ lạnh trên quảng cáo hay trên các trang tìm kiếm, bạn không tìm hiểu rõ về đơn vị đó mà thực hiện liên hệ luôn đó là sai lầm. Bạn nên tìm hiểu xem đơn vị đó có phải là địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín hay không? Giá cả và quy trình của họ có thực sự hiệu quả và hợp lý không?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại quận Tân Phú, có rất nhiều trunng tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa giúp bạn khắc phục sự cố tủ lạnh. Tuy nhiên, bạn nên tìm địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín để sự cố được khắc phục triệt để.

địa chỉ sửa tủ lạnh
                     Địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại TP HCM (Nguồn: Internet)

Một số điều cho thấy địa chỉ sửa tủ lạnh đó là uy tín:

 • Quy trình làm việc rõ ràng
 • Nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm
 • Luôn hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình
 • Khi sửa chữa luôn có đồ nghề chuyên dụng
 • Đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất
 • Sửa chữa tất cả các lỗi sự cố của tủ lạnh
 • Linh kiện thay thế chính hãng

Tại quận Tân Phú, có nhiều địa chỉ có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên. Trong đó, Trung tâm điện tử điện lạnh Hanel là đơn vị được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa chữa. Khi khách hàng đến với Hanel, mọi người luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng với dịch vụ của trung tâm.

Trung tâm điện tử điện lạnh Hanel sửa tủ lạnh chuyên nghiệp

Trung tâm điện tử điện lạnh Hanel chuyên sửa chữa tất cả các thiết bị điện lại như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt… Khi khách hàng liên hệ với Hanel, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp với quy trình rõ ràng. Trung tâm điện tử điện lạnh Hanel là địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín mà nhiều khách hàng lựa chọn mỗi khi tủ lạnh tại nhà gặp sự cố.

Nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của Hanel được đào tạo và tuyển chọn đều là những người có kinh nghiệm lâu năm. Nhân viên kỹ thuật còn được tham gia các khóa đào tạo sửa chữa điện tử điện lạnh để nâng cao tay nghề. Hanel luôn là địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín dành cho khách hàng.

Hơn nữa, khi khách hàng có vấn đề hay thắc mắc gì trong quá trình sửa chữa, bảo quản tủ lạnh, nhân viên tư vấn kỹ thuật sẽ luôn hỗ trợ bạn nhiệt tình. Bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc một cách chính xác, hiệu quả.

        Nhân viên sửa chữa nhiệt tình, có kinh nghiệm (Nguồn: Internet)

Quy trình sửa chữa rõ ràng

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng như họ tên, địa chỉ, sự cố tủ lạnh
 • Nhân viên tư vấn sẽ chuyển thông tin tới thợ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp tại địa chỉ gần nhất nơi khách hàng yêu cầu
 • Thợ có mặt tại địa chỉ mà khách hàng cung cấp trong thời gianh ngắn nhất
 • Thợ sửa chữa tiến hành kiểm tra nguyên nhân lỗi hư hỏng của tủ lạnh
 • Báo lại với khách hàng và đưa ra phương pháp xử lý tối ưu nhất
 • Khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đó thì thợ tiếp tục tiến hành xử lý. Thợ sửa chữa sẽ sử dụng đồ nghề chuyên dụng để khắc phục sự cố cho tủ lạnh.
 • Trường hợp phải thay thế linh kiện, Hanel luôn cung cấp linh kiện thay thế chính hãng đảm bảo chất lượng cho khách hàng.
 • Kiểm tra lại lỗi hư hỏng và vận hành tủ lạnh đảm bảo vấn đề đã được giải quyết triệt để.
 • Bàn giao lại cho khách hàng và hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản tốt nhất.
 • Viết hóa đơn và giấy bảo hành.

Báo giá cạnh tranh

Mức chi phí mà Hanel báo giá luôn là mức giá cạnh tranh trên thị trường, khách hàng hoàn toàn yên về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí sửa chữa. Trung tâm điện tử điện lạnh Hanel cũng như nhân viên kỹ thuật sẽ tối ưu chi phí nhất cho khách hàng. Đưa ra hướng giải quyết tốt nhất để tránh khách hàng bỏ ra quá nhiều chi phí mà vẫn không khắc phục triệt để sự cố.

Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng

Trong quá trình sửa chữa, các chi phí phát sinh đều được thông báo với khách hàng để khách hàng nắm rõ chi phí. Hơn nữa, Hanel luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của khác hàng. Nhân viên kỹ thuật sẽ khắc phục những ý kiến mà khách hàng đóng góp.

Nếu bạn đang gặp sự cố về chiếc tủ lạnh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 1900 6683 để được tư vấn tốt nhất.

Bạn có thể quan tâm

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com/

 

Điện Lạnh Hanel chi nhánh Miền Nam

Tổng đài: 1900 6683

Điện thoại: 028 7305 0868

Trụ sở: Số 194 Trần Thủ Độ, Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.