Chọn máy giặt phù hợp với đồ trẻ sơ sinh

Chọn máy giặt phù hợp luôn là vẫn đề với mỗi gia đình, bởi mỗi gia đình sẽ có cách sinh hoạt riêng nhất là gia đình có trẻ nhỏ. Để chọn ra được một loại máy giặt phù hợp với trẻ nhỏ để vừa có thể đáp ứng nhu cầu của ra đình chung và trẻ nhỏ riêng. Điện tử điện lạnh Hanel xin giới thiệu cho khách hàng cách chọn mua máy giặt phù hợp với đồ trẻ sơ sinh.

Tại sao cần chọn mua máy giặt phù hợp với đồ sơ sinh

Riêng với trẻ sơ sinh, chúng ta luôn dành những gì nhẹ nhàng mềm mại nhất cho bé, chính vì thế quần áo, tã lót bằng vải của bé cũng vậy. Bạn nên chọn mua những loại máy giặt có những chế độ dành riêng cho đồ của bé để đảm bảo làm sao khi bé mặc vào sẽ mềm mại, sạch sẽ, thơm tho.

chon may giat phu hop

 

 

Chọn máy giặt phù hợp có chế độ giặt quần áo trẻ em

Tính tới thời điểm này thì đã có rất nhiều dòng máy hiện đại được tích hợp chế độ giặt quần áo trẻ em. Để chọn máy giặt phù hợp để quần áo của trẻ được giặt nhẹ  nhàng hơn, tránh tình trạng rách hay bung chỉ.

Nếu trong trường hợp máy giặt nhà bạn chưa có tính năng giặt đồ trẻ em, thì bạn cũng có thể chọn giặt chế độ dành cho vải lụa và len, và chọn chết độ vắt qua.

chon may giat phu hop

Chọn máy giặt phù hợp có chức năng kháng khuẩn

Với chức năng kháng khuẩn sẽ được trang bị ở các dòng máy tiên tiến, giúp kháng khuẩn bằng nano như nano Ion Ag + ở máy giặt Sanyo, Aqua, mâm giặt kháng khuẩn trên máy giặt Toshiba, công nghệ kháng khuẩn từ máy giặt Sharp, bộ lọc xơ vải kháng khuẩn trên máy giặt LG…

Bạn có thể quan tâm: 

Tất cả các dong máy trên đều có công nghệ kháng khuẩn, các tác nhân gây dị ứng… bám lên quần áo, làm ảnh hưởng xấu đến làn da của trẻ nhỏ.

chon may giat phu hop

Chọn máy giặt phù hợp có chức năng tự vệ sinh lồng giặt

chon may giat phu hop

Đối với mày giặt nào cũng vậy, sau khi sử dụng một thời gian sẽ xuất hiện những ổ vi khuẩn, nấm mốc gấy ra mùi hôi cho máy giặt và quần áo. Có thể do quá trình sử dụng thường xuyên đậy kín cửa máy giặt gây ra sự ẩm ướt bên trong dẫn đến mốc meo.

Với tính năng tự vệ sinh lồng giặt, các ổ vi khuẩn sẽ bị đánh bay khỏi lồng giặt, nhờ đó, quần áo không chỉ sạch sẽ thơm tho mà còn an toàn đối với làn da nhạy cảm của trẻ.

Lưu ý:

  • Bạn không nên cho quá nhiều quần áo trong một lần giặt: Nếu cho nhiều quần áo vào lồng giặt thì lồng sẽ không có chỗ xoay và di chuyển, nên quần áo dễ bị rối vo vào nhau, rất có thể còn bẩn hơn sau khi giặt. Rất có thể còn hỏng hóc và phải đem tới các địa chỉ sửa chữa máy giặt.
  • Bạn nên giặt nhẹ bằng tay những chỗ quần áo của bé bị dính những vết bẩn cứng đầu. Hiện nay, có một số dòng máy giặt phù hợp tích sẵn khay giặt tay để bạn có thể giặt giũ tiện lợi hơn.
  • Bên cạnh việc lựa chọn máy giặt phù hợp, bạn cũng nên chọn mua bột giặt chuyên dụng hoặc những lạo được khuyên dùng và tuyết đối không sử dụng chất tẩy trong quá trình giặt, vì làn da của bé rất mỏng manh.

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *