Cách khắc phục máy giặt Sanyo báo lỗi 4u hiệu quả nhất

sửa máy giặt tại đường Trần Quang Khải

Máy giặt Sanyo sau một thời gian dài sử dụng sẽ xảy ra những hỏng hóc khiến bạn rất khó chịu. Một trong những hỏng hóc tiêu biểu mà người dùng hay gặp phải đó là máy giặt Sanyo báo lỗi 4u. Làm thế nào để bạn có thể khắc phục được lỗi trên. Mời bạn hãy tham khảo bài viết của thợ sửa máy giặt uy tín của trung tâm Điện lạnh Hanel dưới đây nhé ! ngoài ra, khách hàng có thể tự sửa máy giặt sanyo nhanh nhất ngay tại nhà.

 

 

Xem thêm bài viết:

Máy giặt Sanyo báo lỗi 4u là lỗi gì? 

 

Máy giặt của bạn đang sử dụng bình thường bỗng nhiên máy giặt Sanyo báo lỗi 4u không vắt được. Lỗi 4u máy giặt Sanyo là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm sửa chữa lỗi 4u  máy giặt Sanyo. Điện lạnh Hanel lưu ý rằng U4 là lỗi kỹ thuật nên chúng tôi khuyến cáo khách hàng nếu không rành về kỹ thuật thì nên gọi thợ hoặc trung tâm bảo hành đến sửa chữa.

 

Đối với dòng máy giặt Sanyo cửa trên, khi máy giặt chuyển sang chế độ vắt, hoặc quý khách chọn chế độ vắt mà màn hình hiển thị lỗi U4 thay vì hiển thị thời gian thì quý khách tháo máy giặt ra kiểm tra công tắc cửa máy giặt.

 

Cách khắc phục máy giặt Sanyo báo lỗi 4u hiệu quả nhất

 

Cách sửa máy giặt Sanyo báo lỗi 4u

Máy giặt Sanyo báo lỗi 4u do rất nhiều nguyên nhân khác nhau:

Cách khắc phục :

Khi máy giặt Sanyo gặp hiện tượng nước chưa được cấp vào máy giặt thì bạn hãy kiểm tra xem:

  • Kiểm tra lại vòi nước có mở chưa
  • Kiểm tra lại nguồn nước nhà mình có bị mất nước không
  • Ống cấp nước hoặc đầu nối ống có bị nghẹt hoặc bị gấp không.
  • Vòi nước có bị đóng băng không (áp dụng ở những vùng lạnh).

 

Nếu việc cấp nước không hoàn tất trong 1 giờ hoặc mực nước không có gì thay đổi trong 5 phút (10 phút đối với một số kiểu máy) sau khi đã thực hiện cấp nước, máy sẽ reo báo hiệu và “4u” sẽ hiển thị trên màn hình và báo thời gian còn lại.

 

Xem thêm bài viết:

Trên đây là cách sửa máy giặt Sanyo báo lỗi 4u , mong rằng các bạn đọc sẽ áp dụng những kiến thức trên để áp dụng sửa máy giặt cho riêng mình.

Hotline: 19006683

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.