• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Cách bỏ quần áo vào máy giặt với 7 chi tiết không thẻ bỏ qua

Cách bỏ quần áo vào máy giặt với 7 chi tiết không thẻ bỏ qua

Cách bỏ quần áo vào máy giặt đúng cách

Bỏ quần áo vào máy giặt là công việc thường ngày chúng ta phải làm, tuy nhiên nó lại không đơn giản như chúng ta nghĩ. Chỉ cần một chút sai sót, chiếc máy giặt của gia đình bạn có thể bị hư hỏng nặng ngay tại thời điểm đó, mà quần áo lại không được giặt sạch. 

Tại sao phải bỏ quần áo vào máy giặt đúng cách ?

Bỏ quần áo vào máy giặt đúng cách chưa hẳn ai đã biết, tuổi thọ của máy giặt có bền hay không, quần áo của bạn có được giặt sạch sẽ và thơm tho hay không, phụ thuộc rất nhiều vào cách bỏ quần áo vào máy giặt. Rất nhiều người rất cẩu thả khi cho đồ vào máy giặt đã gây nên nhiều hậu quả nghiệm trọng, gây hại cho máy giặt và cho cả người sử dụng.

Bỏ quần áo vào máy giặt không đúng cách làm giảm đồ bền của máy giặt, quần áo sau khi giặt xong bị nhầu, không được sạch và còn bị nhem màu từ các quần áo màu khác.

Làm thế nào để tăng được độ bền của máy giặt, quần áo luôn được giặt sạch sẽ thơm tho. Điện tử điện lạnh Hanel chuyên về lĩnh vực sửa máy giặt sẽ hướng dẫn bạn, đặc biệt là các chị em nội trợ 7 lưu ý cơ bản không thể bỏ qua khi bạn bỏ quần áo vào máy giặt.

hình ảnh bỏ quần áo vào máy giặt

7 lưu ý khi cho quần áo vào máy giặt không thể bỏ qua

Bỏ quần áo vào máy giặt là một công việc bắt buộc khi bạn giặt quần áo, đây là công việc thường ngày bạn phải làm, tuy nhiên nó lại không đơn giản như bạn nghĩ. Chỉ cần một chút sơ xuất nhỏ cũng khiến chiếc máy giặt của gia đình bạn có thể bị hư hỏng nặng, quần áo không được giặt sạch. Do vậy, khi cho quần áo vào máy giặt  bạn cần lưu ý những vấn đề sau :

2_neok

  1. Việc đầu tiên trước khi bỏ quần áo vào máy giặt là phân loại quần áo trước khi giặt để chọn chương trình giặt phù hợp. Với những quần áo bị ra màu bạn nên giặt riêng, nếu không nó sẽ nhuộm màu sang những bộ quần áo khác. Nếu bạn giặt chung quần áo màu với quần áo trắng với nhau, tất cả quần áo của gia đình bạn sẽ bị hỏng vì bị lem màu hết ngay trong lúc giặt.
  2. Sau khi phân loại quần áo cần giặt xong, tiến hành kiểm tra túi áo, túi quần và lấy ra tất cả những đồ vật là như chìa khóa, giấy tờ.
  3. Cài chặt các nút áo lại bên cạnh đó bạn cũng nên kéo khóa áo hoặc khóa quần lên ( nếu có )
  4. Cho tất cả đồ lót cần giặt vào một một túi giặt riêng.
  5. Sau khi đã kiểm tra tất cả mọi thứ trên quần áo, bạn hãy nhẹ nhàng mở cửa máy giặt và kiểm tra trong hóc của máy giặt có các vật cản gì không và lấy ra ( nếu có )
  6. Khi cho đồ vào máy giặt bạn không nên cuộn tròn quần áo bỏ vào máy giặt mà bạn nên cho từng chiếc một, tránh tình trạng cho tất cả quần áo vào một cùng một lúc.
  7. Sau khi cho quần áo vào xong, đóng cửa tủ lại và lưu ý không để cho quần áo bị kẹt lại giữa miếng đệm và cửa.

Ngoài những lưu ý trên, khi giặt đồ giặt bằng máy giặt, bạn cần phải phân loại đồ giặt, dựa vào từng loại đồ giặt khác nhau như : quần áo công sở, quần áo lao động, chăn mền… và dựa vào từng chất liệu loại vải mà chọn chế độ giặt khác nhau để đảm bảo quần áo không những được giặt sạch mà còn không bị hư hỏng nhé. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ áp dụng những mẹo trên để chiếc máy giặt của gia đình bạn sẽ hoạt động bền bỉ theo thời gian.

Trung tâm điện tử điện lạnh Hanel là địa chỉ sửa máy giặt LG, sửa máy giặt samsung chuyên nghiệp đã giúp cho hàng ngàn khách hàng trong nội thành Hà Nội khắc phục được sự cố của máy giặt nhanh chóng. Với 16 cơ sở là những địa chỉ uy tín sẽ  giúp khách hàng khắc phục sự cố trong nội thành Hà Nội.

 

Trung tâm điện tử điện lạnh Hanel 
Địa chỉ: Số 40, Ngõ 80 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.3574 4572 – 0966 18 2468

Hotline: 1900 6683
Email: baohanhhanel@gmail.com

Nguồn : Điện tử điện lạnh Hanel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.