Khi gặp lỗi máy giặt Panasonic,  chiếc máy giặt của giặt của bạn đang hoạt động bỗng ngừng lại và phát ra âm thanh báo hiệu đồng thời trên màn hình hiện thị mã lỗi U hoặc H kèm theo đó là các thông số mã lỗi. Bạn đang không hiểu những mã lỗi trên là gì ? làm thế nào để khắc các lỗi này đây? . Trong bài viết dưới đây, các kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt tại Hà nội của trung tâm Điện lạnh Hanel sẽ giúp bạn hiểu thêm về các mã lỗi máy giặt Panasonic, đồng thời đưa ra cách khắc phục phù hợp nhất.

Các lỗi thường gặp trên máy giặt Panasonic

Xem thêm bài viết:

Các lỗi máy giặt Panasonic thường gặp

  1. Lỗi máy giặt Panasonic : U11 không thể thoát nước
  1. Lỗi máy giặt Panasonic U12: Cánh cửa máy giặt không đóng kín
  1. Lỗi U13: Máy giặt không được cân bằng
  1. Lỗi máy giặt Panasonic không cấp nước

Xem thêm bài viết:

 

Các lỗi thường gặp trên máy giặt Panasonic

 

  1. Lỗi U18: Máy bơm hoạt thoát nước không ổn định
  1. Lỗi H01 : Cảm biến áp suất hoặc chuyển đổi mức độ bị lỗi
  1. Lỗi máy giặt Panasonic H51: Động cơ quá tải. Máy giặt đã phát hiện ra động cơ ổ đĩa chính đang bị quá tải. Bnaj hãy kiểm tra lại động cơ dẫn động chính.

      8. Lỗi H53: Quá phát hiện điện áp đầu vào thấp

Các lỗi thường gặp trên máy giặt Panasonic

 

 

  1. Lỗi máy giặt H55: Lỗi động cơ

Thay thế động cơ dẫn động chính: Lỗi này bạn không thể tự tay khắc phục được mà bạn cần gọi tới trung tâm sửa  máy giặt tại Hà đông để nhân viên kỹ thuật đến giúp bạn thay thế động cơ mới.

Lưu ý, đối với một số mã lỗi các nhà sản xuất có thể thay đổi mã lỗi mà không thông báo và chúng tôi không thể đảm bảo rằng các mã lỗi sẽ sẽ aps dụng cho từng dóng máy giặt cụ thể. Để xác định các mã lỗi chính xác hơn và có phương pháp sửa chữa hợp lí.

Điện lạnh Hanel hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các mã lỗi máy giặt  Panasonic và từ đó biết cách kiểm tra và gọi thợ tới khắc phục !

 

Hotline: 19006683

 

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*

DMCA
PROTECTED
Call Now ButtonGọi Ngay