Xu hướng sử dụng bình nóng lạnh nào tăng cao

3026 lượt xem Tin Tức

Bình nóng lạnh là thiết bị không thể thiếu cho mùa đông đối với các gia đình. Chính vì vậy việc mua sắm thiết bị này đang được khá nhiều người quan tâm. Theo thông kê của Hanel chuyên sửa bình nóng lạnh thì nhu cầu mua bình nóng lạnh trong năm nay đang được người dùng quan tâm nhất chính là thiết bị bình nóng lạnh trực tiếp và gián tiếp.

 

Hiện nay có 2 hãng bình nóng lạnh đang được nhiều người sử dụng nhất là bình Ariston và Ferori. Đây là 2 thiết bị có nhiều tính năng nhất trong các dòng. Sản phẩm có xuất xứ từ Ý và có mức tiết kiệm nhiên điện năng 9,2%.

xu huong su dung binh nong lanh

 

Đa số người dùng thường lựa chọn những thiết bị có độ bền cao và an toàn. Ngoài ra thiết bị còn có những kiểu dáng độc đáo , sử dụng công nghệ mới cũng được khách hàng lựa chọn. Trong những năm trước đây người sửu dụng bình nóng lạnh hay gặp một vài sự cố gây nguy hiểm cho người sử dụng, vì vậy các sản phẩm hiện nay được tích hợp thêm bộ chống giật ELCB chóng rò điện hiệu quả.

 

Khi gặp bất cứ sự cố nào thiết bị sẽ tự động ngắt nguồn điện khỏi bình giúp cho người sử dụng an toàn.

 

Trước đây ruột bình nóng lạnh được tráng bằng đồng và được nhiều người sử dụng rộng rãi tuy nhiên nếu thiết bị sử dụng nguồn nước nhiễm mặn sẽ dễ bị oxi hóa. Vì vậy với công nghệ hiện nay lõi binh đã được tráng kim cương giúp cho thiết bị sử dụng được ở tất cả những nơi có nguồn nước nhiễm mặn.

 

Một số thiết bị bình khắc lõi được ứng dụng công nghệ tráng Titanum hiện đại bậc nhất Italia  sử dụng công nghệ diệt khuẩn bằng ion bạc, chế độ tự làm sạch thanh đốt.

 

Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu khi vị trí lắp đặt các thiết bị sao chu phù hợp nhất. Đối với những diện tích nhỏ thì nên lắp bình nóng lạnh trực tiếp. Thiết bị này vừa nhỏ gọn, tiện lợi sử dụng. Còn với những gia đình có diện tích lớn hơn thì lắp bình nóng lạnh gián tiếp. Ngoài ra bạn cũng cần lựa chọn công suất phù hợp cho từng gia đình, tránh việc mua thiết bị có công suất lớn trong khi số người sử dụng lại ít.

 

Trung tâm điện lạnh Hanel
Địa chỉ: Số 1A, Phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.3574 4572 – Hotline: 0912.32.52.82
Email: baohanhhanel@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *