Vị trí đặt lò vi sóng an toàn

Chiếc lò vi sóng khi mới mua về khi sử dụng thấy rung lắc, nước canh khi làm nóng bị bắn ra bên ngoài, bạn cần một vị trí đặt lò vi sóng tốt và chắc chắn. Bạn gọi điện lên hotline của trung tâm điện lạnh Hanel để được hỗ trợ, nhân viên sửa chữa lò vi sóng tại Hà Nội sẽ giúp bạn tư vấn và hỗ trợ bạn tìm vị trí đặt an toàn cho lò vi sóng trong căn nhà của bạn. Lò nướng đặt đúng vị trí vừa mang lại sự an toàn cho người sử dụng vừa tăng vẻ thẩm mỹ cho căn bếp của bạn và đặc biệt có thể giúp cho những tia vi sóng an toàn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Xem thêm: Nguy cơ nổ lò vi sóng do lắp đặt không đúng chỗ

 

Vị trí đặt lò vi sóng an toàn

 

 

Những vị trí đặt lò vi sóng an toàn trong căn nhà

 

Lò vi sóng cần được đặt ở vị trí cao, thoáng khí cách xa những vật dụng tỏa ra nhiệt lượng lớn. Có 3 vị trí đặt lò vi sóng an toàn nhất là tủ bếp dưới, bàn bếp và tủ bếp bên trên.

 

Đặt ở vị trí tủ bếp dưới thì thường cao hơn mặt đất khoảng 20 Cm sẽ giúp vừa tầm với của người sử dụng và tránh hơi ẩm, côn trùng gây hại dưới mặt đất. Nơi đặt cần thoáng khí và có khe hở đằng sau và hai bên.

 

Bàn bếp được nhiều gia đình coi là vị trí đặt lò vi sóng an toàn nhưng thường thì bàn bếp được sử dụng để đặt nhiều dụng cụ hỗ trợ làm bếp khác như máy xay sinh tố, bếp gas và thậm chí là những chai nước mắm, lọ gia vị… điều này có thể ảnh hưởng đến sự thoát khí của lò vi sóng. Chuyên gia sửa chữa lò vi sóng tại Hà Nội khuyên bạn nên đặt lò nướng trên bàn bếp không có nhiều vật dụng sẽ vừa đảm bảo lò hoạt động tốt và không gây ra hiện tượng cháy nổ trong quá trình nướng.

 

Đặt lò ở tủ bếp trên, đây là vị trí ít được người dùng đặt vì lò được đặt ngang mặt người làm bếp nên khó thao tác. Vị trí này còn gây ra huy hiểm với người sử dụng khi gặp phải sự cố. Nếu để lò bên trên  thì vị trí đặt lò nướng phải đặt ngang với tầm tay của người làm bếp như vậy những tia vi sóng an toàn sẽ không ảnh hưởng nhiều đến bạn.

 

Để tìm được vị trí đặt lò nướng an toàn trong căn bếp bạn nên gọi nhân viên sửa chữa lò vi sóng đến để tư vấn nơi đặt tốt nhất trong căn nhà của bạn. Nhân viên sẽ có mặt nhanh chóng ở các quận huyện trong nội thành Hà Nội khi bạn cần.

 

Với 3 vị trí đặt lò vi sóng an toàn nhất trong căn nhà sẽ giúp căn bếp của bạn được đẹp hơn và lò nướng sẽ hoạt động an toàn hơn. Nếu gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình làm bếp hãy gọi ngay cho nhân viên hanel để được sử dụng dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại Hà Nội tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.