Tủ lạnh không đông đá ? Nguyên nhân và cách khắc phục

 

Tủ lạnh nhà bạn đang gặp phải hiện tượng tủ lạnh không đông đá. Hãy cùng điện lạnh Hanel – Trung tâm sửa tủ lạnh chuyên nghiệp tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề này nhé!

 

Tủ lạnh không đông đá, nguyên nhân và cách khắc phục

 

Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lanh không đông đá

  1. Đệm cao su cửa tủ bị hỏng

Miếng đệm cao su bị hỏng cũng là nguyên nhân khiến cho tủ lạnh không đông đá. Miếng đệm cao su được gắn ở cửa tủ có chức năng giữ cho tủ lạnh đóng kín, giúp cho nhiệt không thoát ra ngoài, giúp cho việc bảo quản thực phẩm trong tủ được tốt hơn .Khi miếng đệm cao su bị hỏng, hơi lạnh của tủ sẽ thoát ra ngoài không khí và không khi nóng từ bên ngoài sẽ tràn vào tủ, từ đó dẫn đến việc đá không đông được.

Để khắc phục được hiện tượng tủ lạnh không đông đá bạn chỉ cần thay một miếng đệm mới thì hiện tượng không đông đá sẽ không còn nữa.

 

  1. Ống lưu thông giữa bộ làm lạnh tới tủ lạnh bị tắc

Ống lưu thông giữ vai trò rất quạn trọng, nó có công dụng lưu thông hơi lạnh từ bộ phận làm lạnh giúp cho tủ luôn làm lạnh để bảo quản thực phẩm. Nếu ống lưu thông của tủ nhà bạn bị đóng tuyết, bạn chỉ cần tắt nguồn điện, đợi cho tuyết tan thì hiện tượng không đông đá sẽ hết.

Trong trường hợp ống lưu thông bị tắc không phải  do tuyết đóng mà là vì chất bẩn bám vào thì bạn chỉ cần thay thế một ống lưu thông mới thì hiện tượng tủ không đông đá sẽ được khắc phục kịp thời.

 

  1. Bộ xả đá không hoạt động

Đối với những tủ lạnh đời cũ thì ngăn đông bị tuyết sẽ dẫn tới bộ xả đá không hoạt động. Nếu bộ xả đá không hoạt động, đá sẽ tích tụ xung quanh dây thiết bị bay hơi, làm cho thiết bị bay hơi hoạt động không được bình thường  dẫn tới việc tủ lạnh không đông đá. Chúng tôi khuyên bạn rằng trong trường hợp này bạn hãy gọi thợ sửa tủ lạnh tại nhà Hà Đông đến để hỗ trợ bạn.

 

Tủ lạnh không đông đá, nguyên nhân và cách khắc phục

  1. Tủ lạnh chứa quá nhiều đồ bên trong

Tủ lạnh chứa quá nhiều thực phẩm cũng làm không khí lạnh lưu thong kém đi vad không thể tỏa đều đến hết các vị trí trong tủ, điều này khiến cho nhiệt độ của tủ không ổn định nên không thể làm đá được.

Khi gặp sự cố này có nghĩa là tủ lạnh nhà bạn bị hỏng quá nặng, bạn cần gọi ngay thợ sửa tủ lạnh đến để giải quyết giúp bạn.

 

  1. Ga lạnh bị rò ra bên ngoài

Ga của tủ lạnh bị rò ra bên ngoài sẽ làm hư hại đến Block của tủ lạnh. Nếu thấy xuất hiện hiện tượng này bạn hãy liên hệ tới trung tâm sửa chữa tủ lạnh để được tư vấn cách sửa tốt nhất.

Tủ lạnh không đông đá, nguyên nhân và cách khắc phục

Dịch vụ sửa tủ lạnh không đông đá quận Hà đông uy tín, chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của các hộ dân cách xa trung tâm thành phố. Đến nay, Điện lạnh Hanel đã có thêm cơ sở sửa tủ lạnh tại quận Hà Đông.

 

Khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh không đông đá tại quận Hà đông quý vị không cần phải quá lo lắng khi phải mang chiếc tủ lạnh cồng kềnh đến nơi sửa chữa nữa.Thay vì đó trung tâm đã có dịch vụ sửa chữa tủ lạnh nay tại nhà cho  từng hộ gia đình. Nhằm giảm thời gian cũng như chi phí của khách hàng.

 

Sửa tủ lạnh tại khu vực Hà đông, khách hàng chỉ cần sửa một lần cho mãi mãi về sau. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dày dặn, luôn nhiệt tình, luôn thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của khách hàng muốn gì? Thợ kĩ thuật sẽ bắt tay sửa chữa nhanh chóng, hiêu quả. Ngoài ra  sau khi khắc phục sửa chữa thợ kĩ thuật sẽ viết giấy bảo hành cho quý vị, để  quý vị yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại cơ sở Hà Đông .

 

Điện lạnh Hanel- Hy vọng với bài viết bày, bạn có thể tự mình tìm ra nguyên nhân khiến tủ  lạnh không đông đá và nếu quý vị có bất kì đóng góp gì, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Sửa tủ lạnh tại quận Hà đông gọi ngay số :

Hotline : 19006683

Nguồn : https://dientudienlanhhanel.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.