Trung tâm sửa tủ lạnh uy tín mùa cao điểm

Trung tâm sửa tủ lạnh uy tín mùa cao điểm

Mùa hè oi bức đã đến, chiếc tủ lạnh gần như không thể thiếu trong thời tiết này. Không dễ chịu gì khi giữa tiết trời nóng nực thế này tủ lạnh của bạn bỗng dưng lăn đùng ra không chịu hoạt động.

Bạn loay hoay tìm Trung tâm sửa tủ lạnh uy tín mùa cao điểm này?

Bạn lo lắng về chi phí phải trả cho các trung tâm sửa tủ lạnh vào mùa cao điểm ?

Trung tâm sửa tủ lạnh uy tín mùa cao điểm

Trung tâm sửa tủ lạnh uy tín mùa cao điểm

Hầu hết các trung tâm sửa tủ lạnh vào mùa hè này đều không thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng do nhu cầu sửa tủ lạnh tăng đột biến nhưng số lượng nhân viên mỏng, chi nhánh ít, còn thiếu sự chuyên nghiệp…. Ngoài ra, chất lượng sửa chữa cũng không đảm bảo, lỗi của tủ lạnh có thể xuất hiện lại sau một thời gian ngắn.

Trong quá trình tìm kiếm trung tâm sửa tủ lạnh uy tín có thể không ít lần cái tên “Hanel” đập vào mắt bạn. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi Trung tâm điện lạnh Hanel là trung tâm sửa tủ lạnh uy tín hàng đầu tại địa bàn Hà nội hiện nay.

Những lý do bạn nên lựa chọn trung tâm sửa tủ lạnh uy tín Hanel

 

1.       Mạng lưới của Hanel phủ khắp các Quận của Hà nội

Với 12 chi nhánh trên khắc các quận của Hà nội, chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của Khách hàng cho dù là vào mùa cao điểm. Khách hàng được phục vụ sau 15 phút gọi điện

2.       Giá cả cạnh tranh

Vào mùa cao điểm các trung tâm sửa tủ lạnh thường nâng giá lên nhiều lần, “chặt chém” khách hàng. Điều này không  tồn tại ở Hanel. Chúng tôi kinh doanh với phương châm đặt chữ “ Tín” lên hàng đầu. Nhân viên của Hanel sẽ có báo giá rõ ràng trước khi được Khách hàng cho phép tiến hành sửa chữa.

3.       Đội ngũ thợ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp

Với khẩu hiệu “Khách hàng là thượng đế”, thợ sửa tủ lạnh của Hanel luôn sẵn sàng đáp ứng, giải đáp tất cả các thắc mắc của Khách hàng về tủ lạnh. Với đội ngũ thợ có thâm niên trong nghề, chúng tôi tự tin nhận sửa tất cả các loại bệnh của tủ lạnh có trên thị trường hiện nay.

Hãy đến với Hanel để cảm nhận sự khác biệt:

Trung tâm điện lạnh Hanel 
Địa chỉ: Số 1A, Phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.3574 4572 – Hotline: 0912 32 52 82
Email: baohanhhanel@gmail.com

Tham khảo thêm dịch vụ cung cấp bởi Hanel: >>>> Nạp gas tủ lạnh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.