TRUNG TÂM HANEL – TUYỂN SINH HỌC VIÊN HỌC NGHỀ

Bạn đang tìm kiếm việc làm nhưng bạn không có tay nghề? Đến ngay với trung tâm dạy nghề Hanel, mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết?

Gọi ngay 097.95.23456 để được tư vấn học nghề?

Lịch sử hình thành của công ty đào tạo nghề Hanel?

Cuối những năm 1970 sự nghiệp phát thanh và truyền hình của cả nước bước sang một giai đoạn mới, đó là củng cố phát triển phục vụ công tác chính trị của Đảng và đời sống xã hội của nhân dân.
 
Cũng trong giai đoạn này Xí nghiệp sửa chữa máy thu hình trực thuộc Uỷ ban phát thanh Truyền hình Việt Nam được thành lập năm 1972.
 
Do yêu cầu thực tế của ngành Điện tử Việt Nam nói chung và ngành điện tử Hà Nội nói riêng phải có một đơn vị sản xuất kinh doanh phục vụ cho thủ đô Hà Nội và Miền Bắc nên Công ty Điện tử Hà Nội được thành lập ngày 17/12/1984. Trong đó Xí nghiệp sửa chữa máy thu hình và xí nghiệp sửa chữa radio được sáp nhập sau đó đổi tên gọi là Xí nghiệp dịch vụ điện tử dân dụng trực thuộc Công ty Điện tử Hà Nội.
 
Ngày 22 tháng 6 năm 1993 Trung tâm dạy nghề Hanel được thành lập theo quyết định số 28/QĐ- ĐTDD của Xí nghiệp dịch vụ điện tử dân dụng. địa chỉ 128c Đại La. Trung tâm được thành lập ban đầu chỉ có 06 cán bộ CNV chính thức biên chế và một sổ giáo viên của trường Bách khoa, Truyền hình tham gia giảng dạy tại Trung tâm. Hoạt động dạy nghề lúc đầu chỉ có các thiết bị điện tử như: Radio caset, CD-VCD, âm ly, tivi đen trắng…Lúc đó trung tâm dạy nghề Hanel đã trở thành một trong những cơ sở dạy nghề đầu tiên ở Hà Nội.
  
Đến tháng 06/2003 Xí nghiệp dịch vụ điện tử dân dụng sáp nhập vào Công ty Điện tử Hà Nội, Trung tâm dạy nghề Hanel tách là khỏi xí nghiệp và ngày 30 tháng 6 năm 2003 Công ty Điện tử Hà Nội ra quyết định Số87/QĐ-HANEL thành lập Trung tâm dạy nghề công nghệ cao Hanel. Trụ sở hoạt động chính của Công ty tại địa chỉ số 38/27ngõ 41 phố Vọng. Với 8 ngành nghề đào tạo: Điện tử dân dụng; điện dân dụng; Sửa chữa điện thoại; sửa chữa lắp ráp máy Vi tính; Sửa chữa thiết bị lạnh; Sửa chữa Ô tô; sửa chữa xe máy; Tin học Văn phòng.
 
Ngày 30 tháng 12 năm 2005 Công ty CP Đầu tư và Đào tạo dạy nghề Hanel được thành lập trên cơ sở Trung tâm dạy nghề Công nghệ cao Hanel theo Quyết định số 795/QĐ-HANEL của Công ty Điện tử Hà Nội.
 
Với đường lối phát triển SXKD chính sách đúng và phù hợp với xu hướng hiện tại, cùng với sự nỗ lực đóng góp của toàn thể cán bộ công nhân viên, giáo viên, Công ty Cổ phần Đầu tư và Đào tạo dạy nghề Hanel đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường đào tạo nghề.
laptop(1)

Những lớp nghề đang tuyển sinh?

– Lớp điện tử cơ bản
– Lớp sửa chữa điện lạnh
– Lớp sửa chữa màn hình LCD, LED
– Lớp sửa chữa điện dân dụng
– Lớp sửa chữa máy tính
– Lớp sửa chữa điện thoại di động
– Lớp sửa chữa máy Laptop
– Lớp chuyên sửa chữa điều hòa, máy giặt (1 tháng)
– Lớp lắp ráp, sửa chữa biển quảng cáo LED
– Lớp lắp đặt, sửa chữa điện tử Camera
 

Biểu giá học phí của các ngành nghề đào tạo này thế nào?

 
Capture
 

Đề cương bài giảng như thế nào? Đăng ký tham gia học ra sao?

Gọi ngay 097.95.23456 để được tư vấn?

Chi tiết liên hệ:

Công ty CP Điện Tử Chuyên Dụng Hanel

Trung Tâm Dịch Vụ Kỹ Thuật Và Bảo Hành

Dịch vụ: Chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì, lắp đắt các thiết bị điện tử, điện lạnh, điện dân dụng.

Văn phòng làm việc: Số 40 ngõ 80 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04 3574 6499 – Tổng đài kỹ thuật: 1900 6683

Hotline: 097.95.23456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.