Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi toshiba

Đối với những sản phẩm lỗi do nhà sản xuất hoặc do xưởng kho thì bạn có thể mang đến các trung tâm bảo hành của tivi toshiba để được hưởng chế độ bảo hành theo đúng quy định. Bạn có quyền lợi có thể đổi mới sản phẩm nếu do nhà sản xuất.

Điều kiện đổi trả do nhà sản xuất

Khách hàng  còn cả đầy đủ hộp đựng sản phẩm không thì sẽ bị trừ phí hộp là 2% giá trị của sản phẩm. Với trường hợp máy không lên nguồn do xác  định được lỗi, những lỗi này thì chuyển qua nhà sản xuất hoặc trung tâm bảo hành để người ta sử lý. Bạn hãy ngĩ kỹ về những vấn đề đổi trả mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng để khách hàng hoàn toàn yên tâm hơn về các sản phẩm.

Sản phẩm phải còn đầy đủ giấy bảo hành và một số phụ kiện đi kèm nếu mất phí thì có thể bị mất phí tùy vào sản phẩm hay phụ kiện nào bị thiếu và trừ tối đa là 5%.

Trung tâm bảo hành sửa chữa

Đến với trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Hanel chúng tôi luôn cần đến mọi sự tốt đẹp nhất đối với mọi chiều kích và hầu như mọi thứ trở nên tươi đẹp hơn nếu bạn có một sự lựa chọn hợp lý nhất cho quá trình sửa chữa tivi toshiba của gia đình mình.

Những sự cố của chiếc tivi nhà bạn mà không khắc phục được tại nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có những thông tin chính xác nhất về các dịch vụ sửa chữa mà chúng tôi cung cấp đến với mọi khách hàng trong thời điểm hiện tại.

Liên hệ ngay cho Hanel để được tư vấn nếu như bạn đang gặp sự cố về tivi. Chúng tôi sẽ đến tận nhà để khắc phục cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.