• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Tổng hợp các lỗi thường gặp ở tủ lạnh toshiba thường gặp nhất

Tổng hợp các lỗi thường gặp ở tủ lạnh toshiba thường gặp nhất

các lỗi thường gặp ở tủ lạnh toshiba

Các lỗi thường gặp ở tủ lạnh toshiba trong quá trình sử dụng bạn sẽ không tránh khỏi những sự cố như thường thấy như không lạnh, tủ bị đóng tuyết, hay bốc mùi hôi, không lên nguồn, bị rò rỉ nước. Bài viết dưới đây sẽ là những phương pháp hiệu quả giúp bạn khắc phục những lỗi trên trong thời gian nhanh nhất.

các lỗi thường gặp ở tủ lạnh toshiba

Đối với thực phẩm ngăn mát bị đóng tuyết trong nhiều ngày

Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng tại thị trường việt nam thì thực phẩm bị đóng tuyết dễ làm mất bớt chất dinh dưỡng trong nó. Do vậy, bạn có thể để thức ăn quá sát dàn lạnh hoặc tủ lạnh đang hoạt động với nhiệt độ quá thấp. Tốt hơn hết bạn nên bọc thức ăn lại và kiểm tra xem mức lạnh của tủ có đang ở mức lạnh quá hay không. Nếu có thì hãy chỉnh thấp xuống để hơi lạnh vừa đủ để làm lạnh thực phẩm. Bạn nên bọc thức ăn lại trước khi cho vào tủ lạnh tránh tình trạng bị hôi tủ.

Trường hợp đáy tủ lạnh rò rỉ nước

Đáy tủ bị rò rỉ nước là có khả năng do ống dẫn nước xả tuyết bị tắc do bụi bẩn khiến cho nước bị rò rỉ xuống sàn nhà dẫn đến hư hỏng nhiều bộ phận khác. Bạn chỉ cần lấy ống ra vệ sinh lại cho sạch sẽ rồi lặp lại sử dụng là được. Nếu tình trạng vẫn tiếp tục như vậy thì bạn nên gọi nhân viên kỹ thuật đến để kiểm tra và sửa tủ lạnh toshiba tại Hà Nội để khắc phục cho bạn những lỗi cơ bản này.

Tủ lạnh có mùi hôi trong nhiề ngày

Đối với trường hợp này thì mùi hôi của tủ lạnh phần lớn là do thức ăn gây ra. Chính vì thế, bạn cần thường xuyên vệ sinh tủ và sắp xếp các thức ăn dãn cách ra và che đậy kín thước ăn tránh bay mùi thức ăn trong tủ. Bạn cũng nên để thêm các lát chanh vào ngăn tủ để nó tự khử mùi. Cho bạn trong thời gian hiện tại.

các lỗi thường gặp ở tủ lạnh toshiba

Lỗi thường gặp nhất khi tủ chính là không lạnh

Đối với tủ lạnh toshiba của bạn không lạnh có thể là do bạn đã nhồi nhét vào đó quá nhiều thức ăn hoặc công tắc rơ le không được cài đặt đúng nhiệt độ trong tủ. Bạn cần chỉnh lại núm rơ le sang mức cao hơn, đồng thời sắp xếp thức ăn lại cho thông thoáng để khí trong tủ tiện lưu thông. Thêm một nguyên nhân nữa là do tủ đã bị hết ga. Bạn cần gọi nhân viên kỹ thuật đến để nạp lại ga cho tủ để thức ăn trong tủ được hoạt động bình thường.

 

 

Tủ lạnh phát ra tiếng ồn lớn

Đối với các các chân đế tủ lạnh kê không đều có thể là nguyên nhân gây ra tiếng ồn của tủ lạnh trong nhiều ngày hoạt động. Vì thế, bạn nên kê lại các chân đế cho cân bằng và ngay ngắn tránh tình trạng hư các thiết bị khác. Trường hợp này bạn nên kê tủ cân bằng tráng tình trạng va đập mạnh xẩy ra.

các lỗi thường gặp ở tủ lạnh toshiba

Do vậy, bất cứ sản phẩm nào qua thời gian sử dụng cũng sẽ gặp sự cố và có một số hư hỏng nhất định, tủ lạnh toshiba cũng không ngoại lệ. Bạn cần biết cách khắc phục chúng để không làm tủ lạnh bị hư hỏng thêm. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ cho trung tâm sửa chữa và bảo hành để báo giá sửa tủ lạnh cho bạn để được khắc phục nhanh nhất.

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.