Tổng hợp bệnh thường gặp ở điều hòa gia đình

Tổng hợp bệnh thường gặp ở điều hòa gia đình

Mùa hè sẽ không còn nóng nực nữa khi có chiếc điều hòa nhiệt độ trong nhà. Điều hòa sẽ cho bạn một bầu không khí mát lạnh như ở Đà Lạt thơ mộng. Trong quá trình sử dụng nhiều chiếc điều hòa có tuổi thọ cao thường xuyên xuất hiện những hư hỏng khiến người dùng khó chịu. Sau đây nhân viên sửa điều hòa tại trung tâm Hanel sẽ chia sẻ với bản tổng hợp một số bệnh thường gặp ở điều hòa để bạn nhận biết hư hỏng trước khi hư hỏng điều hòa nặng hơn.

Tổng hợp bệnh thường gặp ở điều hòa gia đình

Tổng hợp bệnh thường gặp ở điều hòa gia đình

 

Đóng tuyết ở dàn lạnh: Đây là hiện tượng phổ biến khi gas điều hòa sắp hết. Có thể đường dây dẫn gas bị rò rỉ do chuột cắn dây, đường dây bị gập do sơ ý trong quá trình lắp đặt khiến gas không thể lưu thông được.

 

Nước chảy ra từ điều hòa: Đường ống nước thải bị tắc nghẽn khiến nước không thể chảy ra bên ngoài và bị trào ngược lại khiến dàn lạnh chảy nước ra phòng. Hiện tượng này gây mất vệ sinh và tiềm ẩn nhiều vi khuẩn gây bệnh.

 

Điều hòa không chạy: Bạn hãy kiểm tra nguồn điện xem có được cum cấp đầy đủ không, rất có thể dây điện bên trong đã bị đứt do côn trùng cắn. Cần gọi thợ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội để khắc phục nhanh chóng những sự cố này.

 

Không nhận lệnh của điều khiển: Do được đặt ở vị trí trên cao nên điều hòa được sử dụng chủ yếu qua điều khiển. Khi điều hòa không nhận lệnh điều khiển thì bạn hãy kiểm tra lại điều khiển, nếu không có vấn đề hãy gọi thợ đến để sửa chữa bảng mạch ở điều hòa.

 

Điều hòa tỏa nhiệt kém: Đây là một hiện tượng thường thấy khi điều hòa sắp hết gas, bạn chỉ cần liên hệ với thợ sửa điều hòa tại Hanel để thợ đến nạp gas điều hòa cho bạn.

 

Điều hòa đang chạy tự động ngắt: Có thể mạch bên trong điều hòa đã bị chuột, gián cắn dẫn đến hoạt động điều hòa tự ngắt. Bạn hãy gọi thợ đến sửa chữa vì hư hỏng này rất khó sửa và chỉ có những người thợ chuyên nghiệp mới khắc phục được.

 

Trên đây là tổng hợp bênh thường gặp ở điều hòa gia đình trong quá trình sử dụng. Hãy gọi cho thợ sửa chữa điều hòa tại nhà Hanel để được khắc phục nhanh nhất và tốt nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.