Tivi Samsung bị mất nguồn, nguyên nhân và cách khắc phục

Sửa tivi đường Ý Lan

 

Tivi Samsung bị mất nguồn rất hay thường xuyên xảy ra, nếu bạn gặp  tình trạng này, bạn khó có thể tránh khỏi những lo lắng, không biết xử lý như thế nào. Hãy để Điện lạnh Hanel –  sửa tivi uy tín tại nhà sẽ giúp bạn nhé !

 

Sửa tivi Samsung không lên nguồn

 

 

Những triệu chứng cho biết tivi Samsung bị mất nguồn

Nếu khi bạn đang xem tivi mà đột nhiên tivi bị tắt, không có bât cứ tín hiệu nào, bạn đã bật nút nguồn, nhưng tivi vẫn không thể hoạt động bình thường được

Xem thêm bài viết:

Nguyên nhân tivi samsung bị mất nguồn

Tivi Samsung bị mất nguồn do bạn chỉ thực hiện thao tác tắt tivi bằng Remote mà không rút điện ra. Do đó trong tivi vẫn còn lưu điện, lâu ngày, các linh kiện điện tử của tivi bị giảm tuổi thọ. Để khắc phục được sự cố tivi Samsung bị mất nguồn thì bạn nên tập thói quen sau khi đã tắt tivi bằng remote thì cũng tắt luôn nguồn điện ngay.

Một nguyên nhân nữa làm cho tivi Samsung bị mất nguồn là do tivi tiếp xúc với môi trường ẩm thấp, khiến các vi mạch trong tivi bị ẩm và làm tivi bị mất nguồn

Do nguồn điện đột nhiên tăng cao, do một số linh kiện như cầu trì, tụ lọc nguồn…

 

Sửa tivi Samsung không lên nguồn

 

Xem thêm bài viết:

Cách khắc phục tivi Samsung bị mất nguồn

Để hạn chế được tình trạng tivi Samsung bị mất nguồn, hoặc các hư hỏng ở tivi. Bạn cần phải làm theo các bước sau: Bố trí tivi ở những nơi khô ráo, tránh kê sát tivi ở cạnh bức tường ẩm, thấm nước mưa. Ngoài ra, bạn cần kê tivi ở những vị trí có nguồn điện ổn định.

Khi tivi Samsung bị mất nguồn việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là kiểm tra ổ cắm điện, phích cắm điện xem có bị lỏng hay bị chập điện gì không. Nếu bạn đã kiểm tra và không thấy có vấn đề gì xảy ra ở ổ điện và phích cắm  thì bạn nên kiểm tra lại cầu chì xem có những bất thường gì không. Nếu tivi Samsung bị mất nguồn do bị hỏng hóc do bị hỏng cầu chì hay ổ cắm, thì bạn nên nhanh chóng thay thế cầu chì và phích cắm mới để tivi hoạt động tốt hơn nhé!

 

tivi samsung bị mất nguồn

 

Đối với các thiết bị linh kiện bên trong bị hỏng thù Hanel khuyên bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của các trung tâm sửa tivi Samsung tại Hà nội của trung tâm Điện lạnh Hanel. Thợ kĩ thuật sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà bạn, giúp bạn khắc phục sự cố một cách nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách khắc phục tivi Samsung bị mất nguồn. Hi vọng Điện lạnh Hanel đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Hotline: 19006683

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.