Trong nhiều năm cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội, chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến, thắc mắc của khách hàng sử dụng tủ lạnh về vấn đề liên quan đến thời gian đông đá của tủ lạnh của tủ lạnh, cũng như cách điều chỉnh vặn nút bên trong của tủ lạnh.

Đối với thiết bị tủ lạnh, thông thường có 2 chức năng  làm đá và tỏa ra hơi mát để dự trữ thức ăn. Thời  gian để tủ lạnh đông đá và làm mát thực phẩm phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Vậy làm thế nào để biết thời gian đông đá của tủ lạnh là bao lâu. Thợ kĩ thuật sửa tủ lạnh của trung tâm Điện lạnh Hanel sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm sử dụng tủ lạnh hiệu quả nhất  !

 

Thời gian đông đá của tủ lạnh là bao lâu và hướng dẫn sửa dụng tủ lạnh đúng cách

 

Xem thêm bài viết:

 

Thời gian đông đá của tủ lạnh là bao lâu ?

Thời gian đông đá và làm mát thực phẩm phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố  khác nhau như:

Tùy chỉnh vặn nút có chính xác với nhu cầu cần làm lạnh của tủ hay không ?

Nếu như tủ lạnh nhà bạn là loại tủ lạnh mới mua hoặc tủ để quá lâu mag không được sử dụng, khi bạn sử dụng lại thì trước khi bạn cho khay nước đá hay bất cứ một loại thực phẩm nào  tủ thì bạn nên cho tủ lạnh hoạt động không tải trong khoảng thời gian là  từ 8 tiếng đến 12 tiếng. Khi đó tủ sẽ hoạt động và làm lạnh toàn bộ không gian bên trong của tủ lạnh, như thế tủ lạnh sẽ không bị quá tải, gây ảnh hưởng đến phần block nén tủ lạnh.

Sau khoảng 6-8 tiếng hoạt động không tải bạn hãy bỏ các khay nước vào tủ lạnh, sắp xếp thực phẩm vào tủ lạnh dự trữ một cách bình thường.

 

Thời gian đông đá của tủ lạnh là bao lâu và hướng dẫn sửa dụng tủ lạnh đúng cách

 

Thời gian đông đá của tủ lạnh :

 

Thời gian đông đá của tủ lạnh là bao lâu và hướng dẫn sửa dụng tủ lạnh đúng cách

 

Lời khuyên của các chuyên gia

Chúng tôi khuyên bạn nên làm đá vửa đủ dùng cho gia đình, không nên lạm dụng làm đá quá nhiều trong tủ lạnh. Vì điều này có thể làm cho tủ lạnh hoạt động quá cppng suất, gây ảnh hưởng đến block nén. Ngoài ra nếu bạn làm đá nhiều còn khiến cho tủ lạnh hoạt động quá  công suất, gây ảnh hưởng đến block nén.

 

Khi làm đá bạn cần phải chú ý, nếu bạn vô tình làm đổ nước xuống dàn lạnh  thì bạn cần phải lau khô ngay. Không bỏ thực phẩm còn nóng hoặc nước sôi vào ngăn đá của tủ lạnh. Thường xuyên vệ sinh , lau chùi bên trong ngăn đá và ngăn mát, xả tuyết thủ công để giúp tủ lạnh hoạt động tốt hơn.

 

Điện lạnh Hanel hy vọng với bài viết này sẽ giúp quý vị có thể  biết cách sử dụng tủ lạnh hiệu quả nhất, tránh được những sự cố hỏng hóc đáng tiếc, qua đó còn biết được thời gian đông đá của tủ lạnh là bao lâu để  làm đá cho tủ lạnh hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng củ gia đình.

Hotline: 19006683

Nguồn:  https://dientudienlanhhanel.com

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*

DMCA
PROTECTED
Call Now ButtonGọi Ngay