Thay màn hình tivi toshiba hết bao nhiêu tiền

Đối với chiếc màn hình tivi toshiba bạn có thể đến bất cứ cửa hàng nào bán hoặc sửa chữa đều có thể cung cấp và thay thế cho bạn được. Đối với chiếc màn hình tivi toshiba bị hỏng thì nhưng không hẳn là bạn phải thay màn hình tivi toshiba ngay lập tức mà bạn cần phải kiểm tra xem như thế nào. Nếu nó không  thể sửa thì bạn có thể thay mới. còn nếu sửa được thì tội gì phải sửa cho tốn tiền.

Các lỗi thường gặp của màn hình tivi toshiba?

  1. Màn hình tivi toshiba bị trắng xóa, không xem được và không hiển thị lên các hình ảnh cũng như một số vấn đề khác.
  2. Chiếc màn hình tivi bị các dấu kẻ sọc ngang hoặc sọc dọc dẫn đến khó chịu cho người xem cũng như một số vấn đề khác.
  3. Màn hình hư dẫn đến tivi bị mất màu không hiển thị làm cho nó không thay đổi được độ sáng.
  4. Màn hình tivi toshiba bị các điểm chết có thể là do vận chuyển hoặc xẩy ra lỗi một số thiết bị bên trong làm cho màn hình tivi có vấn đền.

 

Một số nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình tivi toshiba

  • Màn hình tivi bị trắng xóa màn hình là do có thể do hỏng cáp từ Board chính lên panel màn hình dẫn đến  hư mạch LVDS; hỏng mạch tạo ra điện áp lọc sáng; “chết” Panel màn hình
  • Lý do dẫn đến màn hình bị sọc là do có thể đứt mạch IC Driver điều khiển đường ngang và đường dọc của Panel màn hình dẫn đến điều này hoặc là có thể bị đứt mạch ở trên hoặc ở sau IC Driver…
  • Màn hình tivi toshiba bị mất mầu cũng chủ yếu là do các Transistor điều khiển các điểm màu của màn hình, làm cho điểm màu đó không thay đổi được độ sáng khi nhận tín hiệu điều khiển. điều này bạn cần phải khắc phục để chất lượng xem phim của mọi người tốt nhất.
  • Màn hình tivi toshiba bị cá điểm chết là do nguyên nhân như sau: Các màn hình LCD, đặc biệt là LED và OLED hiện nay rất dễ bị điểm sáng trên màn hình; một số tivi do trong quá trình vận chuyển hoặc sửa chữa bị vật cứng chạm mạnh vào nền màn hình; dẫn đến hiện tượng xuất hiện điểm đen hay còn gọi là điểm chết trên màn hình hay còn gọi là các chấm đen hoặc chấm trắng tùy vào lỗi mà va chạm để lại.

Dịch vụ thay màn hình tivi toshiba tại điện tử điện lạnh Hanel.

Đến với chúng tôi bạn nhận được rất nhiều sự tư vấn của chúng tôi kể cả vật chất cũng như tinh thần. giúp ích rất nhiều cho quán trình sửa tivi giá rẻ của chúng tôi cũng như chăm sóc khách hàng đươc tốt nhất.

Đối với dịch vụ sửa tivi toshiba của trung tâm chúng tôi thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho mọi khách hàng trong mọi trường hợp.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm những thông tin hữu ích tốt về các dịch vụ sửa chữa  đồ điện tử điện lạnh của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.