Sửa tủ lạnh tại phường Sài Đồng huyện Long Biên

Trung tâm điện lạnh Hanel đã có cơ sở sửa chữa tại phường Sài Đồng  quận Long Biên để phục vụ cho khách hàng trong mọi điều kiên lý tưởng thường thấy cho mỗi gia đình có tủ lạnh bị hư hỏng. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà quận Long Biên nói chung và phường Sài Đồng nói riêng.

Sửa tủ lạnh tại phường Sài Đồng

Chúng tôi luôn luôn đưa ra bảng giá sửa tủ lạnh cho các hộ gia đình có yêu cầu đến tận nhà khắc phục mọi lỗi của chiếc tủ lạnh nhà mình. Trung tâm luôn trân trọng mọi ý kiến phản hồi từ khách hàng đối với trung tâm và phong cách làm việc tốt nhất trong mọi điều kiện. Với những ưu thế lớn như vậy trung tâm luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại Hanel.

Sửa tủ lạnh tại phường Sài Đồng

Quy trình sửa tủ lạnh tại phường Sài Đồng

Sau khi khách hàng có yêu cầu sửa chữa tất cả các loại tủ lạnh thì chúng tôi chuyển đến cho nhân viên kỹ thuật tư vấn cho khách hàng để tiến hành hẹn lịch đến tận nhà sửa chữa.

Sau khi đến khám bệnh của tủ lạnh thì báo giá sửa chữa cho khách hàng biết để duyệt trước khi sửa chữa. Báo luôn giá linh kiện nếu như cần thay thế một cái nào đó để cho khách hàng biết.

Sau khi khắc phục xong tiến hành thanh toán và viết giấy bảo hành cho mọi khách hàng sử dụng các dịch vụ tại Hanel .

Liện hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu những dịch vụ tiện lợi nhất đối với mọi khách hàng.

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *