Sửa tủ lạnh không làm lạnh

các lỗi thường gặp ở tủ lạnh toshiba

 

Tủ lạnh không làm lạnh là sự cố thường xuyên xảy ra ở tủ lạnh, tủ lạnh không làm lạnh khiến kem tan nhanh, thức ăn bị hư hỏng. Vậy tại sao tủ lạnh lại bị như vậy, có cách nào khắc phục được không thì bạn hãy cùng Điện lạnh Hanel chuyên sửa tủ lạnh tại nhà tìm hiểu nhé!

 

Phần lớn người dân ở những quận thành xa trung tâm thành phố như quận Hà Đông thì gặp khó khăn trong việc sửa tủ lạnh không làm lạnh ở quận Hà Đông.

Sửa tủ lạnh không làm lạnh tại quận Hà đông

 

Vì sao tủ lạnh không làm lạnh?

Tủ lạnh không làm lạnh do rất nhiều nguyên nhân, có thể là nguyên nhân khách quan hoặc là nguyên nhân chủ quan của người dùng.

 

Nguyên nhân tủ lạnh không làm lạnh

  1. Cửa tủ lạnh đóng không khít, viền cao su bị hở

Nguyên nhân: Tủ lạnh đóng không khít có thể do viền cao su bị hỏng không còn chức năng giúp cửa tủ đóng khít. Ngoài ra còn có nguyên nhân chủ quan đó là do thói quen của người sử dụng thường mở cửa ra “ ngắm nghía ” rất lâu mới đóng lại, thói quen đóng cửa tủ mà chẳng nhìn lại xem cửa tủ đã đóng đúng chưa.

Cách khắc phục: Nếu nguyên nhân do người sử dụng, bạn chỉ cần chú ý hơn trong quá trình sử dụng tủ, nếu là do miếng cao su bị hỏng  thì bạn cần phải thay thế thế miếng đệm cao su mới. Sau khi thực hiện được những bước trên thì sự cố tủ lạnh không làm lạnh sẽ được khắc phục ngay.

tủ lạnh không làm lạnh tại quận hà đông

 

  1. Tủ lạnh bị thiếu gas

Nguyên nhân: Do tủ lạnh của nhà bạn đã hết ga hoặc ga bị yếu cũng là nguyên nhân khiến tủ lạnh không làm lạnh

Cách khắc phục: Tủ lạnh sẽ làm lạnh trở lại khi bạn nạp đủ gas. Trong trường hợp mà quý khách không biết là tủ lạnh nhà mình đã hết gas hay còn gas thì bạn nên gọi tới trung tâm sửa tủ lạnh tại khu vực Hà Đông để được tư vấn, hỗ trợ.

 

  1. Kiểm tra nút chỉnh lại nhiệt độ

Nguyên nhân: Do người dùng không chú ý tới việc điều chỉnh nhiệt độ của tủ, để mức làm lạnh thấp hoặc đang cài đặt chế độ tiết kiệm điện.

Cách khắc phục: Khi phát hiện thấy tủ lạnh không làm lạnh, bạn nên kiểm tra lại chế độ làm lạnh của tủ có đang để ở mức làm lạnh thấp hay để ở chế độ tiết kiệm điện hay không.

 

  1. Công tắc đèn của tủ không hoạt động

Nguyên nhân: Công tác đèn giúp bạn nhận biết tủ lạnh của bạn có đang hoạt động hay không.  Nếu bạn mở cửa tủ ra mà không thấy đèn sáng thị bạn hãy xem lại dây cắm các bộ phận kết nối, nếu chúng vẫn hoạt động bình thường có nghĩa là tủ đang có những truc trặc bên trong, lúc này bạn đừng tự sửa mà hãy gọi thợ sửa đến giúp bạn nhé!

 

  1. Quá nhiều thực phẩm bên trong tủ lạnh

Nguyên nhân: Do bạn để quá nhiều thực phẩm vào bên trong tủ lạnh  khiến tủ không có đủ khoảng trống để không khí lạnh lưu thông, không làm lạnh thực phẩm được.

Cách khắc phục: Bạn không nên chứa quá nhiều thực phẩm trong tủ lạnh, hãy bỏ vợi những thực phẩm không cần thiết ra ngoài như ( ngô, khoai, sắn…các thực phẩm đồ khô )

Tủ lạnh không làm lạnh tại quận Hà đông

Xem thêm bài viết : 

 Dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận Hà đông

 Điện lạnh Hanel là một trong những đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Với 16 năm trong nghề, hiện nay Hanel đã có 19 cơ sở sửa chữa phủ kín các quận trên địa bàn Hà nội và đã có cơ sở sửa chữa tủ lạnh tại quận Hà Đông  để phục phụ người dân một cách tốt nhất.

Điện lạnh Hanel luôn lấy chữ tín làm thương hiệu, chúng tối rất vui mừng khi người dân tại quận Hà đông nơi đây đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đây là động lực rất lớn để Hanel luôn luôn phấn đấu để mang lại những lợi ích tốt nhất cho người dân nơi đây.

Khi bạn có nhu cầu sửa tủ lạnh không tại quận Hà Đông hãy gọi tới hotline: 19006683  để nhân viên điện lạnh Hanel tới hỗ trợ bạn.

Nguồn : https://dientudienlanhhanel.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.