Sửa máy giặt bị rò rỉ nước

Sửa máy giặt bị rò rỉ nước là dịch vụ hàng đầu tại trung tâm điện lạnh Hanel giúp khách hàng xử lý được sự cố rò rỉ nước ra sàn nhà. Nguyên nhân của hiện tượng này do đâu. Sau đây nhân viên sửa máy giặt tại nhà  của Hanel sẽ cùng bạn tìm hiểu nguyên nhân của hiện tượng bị rò rỉ nước ra sàn nhà này.

 

Khi máy giặt rò rỉ nước ra sàn nhà, bạn đừng quá lo lắng hãy ngắt nguồn điện và nguồn nước vào máy giặt. Đưa máy ra vị trí rộng rãi, dễ kiểm tra và xác định vị trí rò rỉ nước để sửa chữa. Nguyên nhân chủ yếu là nước rò rỉ ở van cấp nước, van xả, ống xả. Ngoài ra, hiện tượng rò rỉ nước của máy giặt còn do cao su giữa mối nối ở van cấp nước và nguồn nước sau một thời gian sử dụng bị yếu đi và không co dãn tốt.

 

sửa máy giặt bị rò rỉ nước

 

 

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt bị rò rỉ nước

 

Sửa máy giặt bị rò rỉ ở ống xả

 

Ống nước ở đầu nối bị lỏng khiến nước bị tràn ra bên ngoài, lỗi này bạn có thể tự sửa chữa máy giặt gia đình mà không cần đến thợ, bạn hãy làm chặt lại bằng cách sử dụng cao su non quấn quanh hoặc dùng băng tan để làm ống nước chặt hơn.

 

Sửa máy giặt bị rò rỉ ở đáy

 

Để biết được vị trí chính xác bạn nên tháo vỏ máy ra và kích hoạt chế độ cấp nước, lúc này vị trí bị rò rỉ nước sẽ hiện ra.

Rò rỉ bên dưới máy này do nhiều nguyên nhân gây nên, đặt máy giặt không cân đối là một trong những nguyên nhân đó.

Chế độ cấp nước bị hỏng hoặc đường ống bên trong rò rỉ khiến nước chảy ra bên ngoài sàn nhà.

Tác động vào bàn phím điều khiển trong lúc máy giặt đang hoạt động khiến quá trình xả nước của máy.

 

he-thong-may-giat

 

Máy giặt khi mới mua về thì các ống xả, cấp nước đều được bịp kín để phòng chống côn trùng vào trong máy. Bạn cần tháo các lắp đậy ra trước khi sử dụng máy giặt.

Bột giặt cũng là một nguyên nhân gây ra rò rỉ nước, nhân viên sửa chữa máy giặt Hanel khuyên bạn nên dùng bột giặt dành riêng cho máy giặt vì lượng bọt của các loại bột giặt này sẽ ít hơn và hạn chế tối đa hiện tượng rò rỉ nước từ máy giặt.

Nếu bạn gặp hư hỏng trên mà không đủ tự tin để xử lý hư hỏng này hãy gọi cho nhân viên sửa chữa máy giặt của trung tâm Hanel giúp đỡ. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử thợ xuống tận nhà và sửa máy giặt bị rò rỉ nước cho quý khách hàng. Hanel chuyên sửa máy giặt bị hỏng hóc tại nhà cho khách hàng trong thành phố Hà Nội

 

Trung tâm điện lạnh Hanel 
Địa chỉ: Số 1A, Phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.3574 4572 – Hotline: 0912 32 52 82
Email: baohanhhanel@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.