Sửa lò vi sóng phát tia lửa điện

Sửa lò vi sóng phát tia lửa điện

Cách sửa lò vi sóng phát tia lửa điện trong buồng là một thắc mắc được nhiều người dân trong thành phố Hà Nội chú ý đến. Chiếc lò nướng đang hoạt động bình thường những bỗng một ngày trong buồng lò phát ra tia lửa điện khiến bạn lo lắng. Hiện tượng này do đâu, nhân viên Hanel sẽ chia sẻ cho bạn nguyên nhân của hiện tượng này.

Sửa lò vi sóng phát tia lửa điện

Nguyên nhân và cách sửa lò vi sóng phát tia lửa điện trong buồng nướng

 Để sửa lò vi sóng phát tia lửa điện bạn cần phải chú ý: Thức ăn khi cho vào buồng nướng có kèm theo những đồ kim loại làm ảnh hưởng đến đường đi của tia vi sóng và khiến chúng va chạm và tạo ra những tia lửa điện . Khay đựng cũng không nên sử dụng đồ kim loại, đồ gốm sứ có hoa văn lấp lánh.

Lớp sơn cách điện bên trong buồng nướng bị bong ra làm điện rò rỉ ra bên ngoài, vi sóng sẽ bị ảnh hưởng và phát ra tia lửa gây cháy xém bên trong buồng. Với hư hỏng này bạn không thể sửa chữa lò vi sóng được mà bắt buộc phải mua chiếc lò mới. Nếu sử dụng lò cũ sẽ gây nên ảnh hưởng đến thức ăn và sức khỏe khi sử dụng. Để không gặp phải hư hỏng này bạn nên gọi cho nhân viên Hanel để kiểm tra thường xuyên và tránh gặp phải hư hỏng này.

.

Sửa lò vi sóng phát tia lửa điện

 

Những lợi ích khi sửa lò vi sóng phát tia lửa điện tại Hanel

Sửa lò vi sóng phát tia lửa điện sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng hơn, bạn sẽ không phải lo lắng trong lúc nướng thức ăn sau khi được nhân viên sửa chữa.

Thức ăn ngon hơn: Hiện tượng lò nướng phát tia lửa điện sẽ không làm ảnh hưởng đến thức ăn và mùi vị vẫn ngon và lôi cuốn mọi người.

An toàn: Nhân viên sẽ kiểm tra mọi hư hỏng của lò nướng và khắc phục nhanh chóng đêm đến sự an tâm cho mọi khách hàng.

Tiết kiệm điện: Hư hỏng của lò là nguyên nhân khiến giá tiền điện tăng cao và sau khi sửa chữa xong bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng không nhỏ tiền điện hàng tháng.

 

Với những chia sẻ về nguyên nhân và cách sửa lò vi sóng phát tia lửa điện  trong buồng trên đây. Chắc chắn đã giúp các bạn hiểu hơn phần nào về hư hỏng này của lò vi sóng rồi. Ngoài dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà ra, Hanel còn có dịch vụ sửa bình nóng lạnh, sửa điều hòa…Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn gặp vấn đề về lò vi sóng ngay từ những dấu hiệu đầu tiên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.