Sửa Lò Vi Sóng Không Vào Điện

sua-lo-vi-song

Hanel – Chuyên sửa lò vi sóng không vào điện

Lò vi sóng nhà Quý khách sau một thời gian sử dụng bỗng không thể vào điện, dù bạn đã cố gắng thử đi thử lại đến nhiều lần, lò vi sóng vãn không vào điện. Bạn bực mình, bạn lên mạng internet và bắt đầu tìm kiếm một trung tâm sửa chữa lò vi sóng uy tín. Nhưng có quá nhiều trung tâm sửa chữa, bạn không biết trung tâm nào sửa tốt, cũng như nên chọn trung tâm nào thì hợp lý?

Vì sao lò vi sóng không vào điện?

Lò vi sóng không vào điện có thể do rất nhiều nguyên nhân cả bên ngoài lẫn bên trong.

Có thể do nguồn điện không có. Quý khách dùng bứt thử điện kiểm tra ổ cung cấp điện để đảm bảo chính xác nguồn điện vẫn hoạt động bình thường. Tiếp đến, lò vi sóng không nóng do sử dụng lò quá lâu không vệ sinh làm cho lượng dầu mỡ bám vào bo mạch điều khiển, làm cho IC điều khiển loạn hoặc nhiều nguyên nhân do chuột cắn đứt dây cầu chì dẫn đến lò vi sóng bị mất nguồn…

sua-lo-vi-song
sua lo vi song

Sửa lò vi sóng không vào điện ở đâu?

Công ty cổ phần Điện tử chuyên dụng Hanel – Trung tâm dịch vụ kỹ thuật và bảo hành. Chúng tôi chuyên sửa chữa lò vi sóng chuyên nghiệp với tất cả các bạn bệnh: lò vi sóng không lên, lò vì sóng không vào điện, lò vi sóng liệt phím…

Điện lạnh Hanel với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề với đội ngũ kỹ thuật đảm bảo chuyên nghiệp. Đêns nay Hanel đã có hơn 18 cơ sở bảo hành phân bổ đều trân các quận Hà Nội và 3 cơ sở tại TP Hồ Chí Minh. Lựa chọn Hanel để sửa lò vi sóng đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Bạn được gì khi lựa chọn Hanel để sửa lò vi sóng?

– Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, đảm bảo 100% kỹ thuật đạt trình độ từ trung cấp trở lên và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong nghề.

– Trang thiết bị sửa chữa hiện đại, linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng, quý khách được bảo hành miễn phí thiết bị từ 6 tháng đến 1 năm.

– Chỉ cần quý khách nhấc điện thoại lên và gọi về Hanel theo đường dây nóng 04 3574 6499 kỹ thuật của Hanel sẽ có mặt ngay sau 30 phút để giúp Quý khách giiar quyết vấn đề.

sua-lo-vi-song6

– Quý khách có cơ hội nhận được nhiều phần quà đặc biệt từ Hanel như bảo dưỡng bình nóng lạnh miễn phí, bảo dưỡng bình nóng lạnh miễn phí…

– Quý khách được tặng mã coupon giảm giá khi mua gói bảo dưỡng toàn bộ “perfect service” _ Giải pháp toàn diện cho các thiết bị điện tử, điện lạnh, điện nước trong gia đình.

Đặc biệt hơn, sau khi sử dụng dịch vụ sửa lò vi sóng tại Hanel,  Quý khách có thể yêu cầu hoàn lại 100% phí sử dụng dịch vụ nếu quý khách không hài lòng với bất kỳ lý do nào.

Để đặt lịch sửa lò vi sóng tại Hanel, Quý khách vui lòng gọi về tổng đài kỹ thuật 04 3574 6499 nhánh 101 hoặc qua số hotline 0912 32 52 82

Chi tiết liên hệ:

Công ty cổ phần điện tử chuyên dụng Hanel

Trung tâm dịch vụ kỹ thuật và bảo hành

DV: Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành toàn bộ các thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng trong gia đình bạn, cung cấp giải pháp đặc biệt nhất cho toàn bộ các thiết bị trong gia đình.

Điện thoại: 04 3574 6499 – 0912 32 52 82

Đăng ký nhận tuyệt chiêu dùng lò vi sóng đúng cách tại đây:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.