Sửa điều hòa tại bệnh viện

Bệnh viện ở các thành phố, trung tâm huyện, tỉnh hiện nay luôn được nhiều bệnh nhân lựa chọn để chữa bệnh vì chất lượng tốt và chế độ phục vụ cao hơn. Nhiều bệnh viện đã đầu tư lắp đặt điều hòa nhằm giúp bệnh nhân có được sức khỏe tốt hơn. Những dịch vụ sửa điều hòa tại bệnh viện là điều cần thiết sau khi sử dụng được 1 thời gian dài và quan trọng hơn cả là giúp bệnh nhân có được không khí thoải mái nhất để chữa bệnh.

 

sửa điều hòa tại bệnh viện

 

 

Lưu ý khi sửa điều hòa ở bệnh viện

 

Điều hòa thường được sử dụng liên tục 24/24 trong nhiều ngày nên những bộ phận bên trong có thể bị quá tải và khó phát hiện ra nguyên nhân gây nên hỏng hóc. Thợ sửa chữa phải kiểm tra tổng thể toàn bộ các bộ phận chi tiết nhỏ trong điều hòa và thay thế những bộ phận hỏng hóc, gây huy hiểm cao khi sử dụng.

 

Gas bị giảm sút sẽ làm cho điều hòa hoạt động chậm hơn và lâu làm mát. Với mỗi phòng bệnh thường chứa từ 6-8 người nên có nhiệt độ khá cao và nếu điều hòa ko đủ làm mát sẽ khiến không khí trong phòng bí và khiến cơ thể dễ mệt mỏi, lâu khỏi bệnh hơn.

 

Bụi bẩn cũng là một phần không thể thiểu trong các chiếc máy điều hòa đã cũ. Lượng bụi bẩn ở đây khiến nhiều vi khuẩn, vi trùng nảy nở và phát triển tạo nên những bệnh hô hấp dây chuyền. Lau chùi thường xuyên là việc cần nhưng trong bệnh viện thì công việc này không được coi trọng và thợ sửa chữa cần phải lau sạch và vệ sinh kỹ lưỡng.

 

Do điều hòa trong bệnh viện thường được đặt  theo hệ thống nên đường ống nước thải sẽ chung nhau nên dễ gây ra tắc nghẽn đường ống nước thải và khiến nước chảy ra phía trước gây ẩm thấp và vi khuẩn. Tình trạng này xảy ra nhiều có thể gây ra những hỏng hóc hoặc chập điện bên trong điều hòa.

 

Sửa chữa điều hòa trong bệnh viện cần đến chuyên môn cao để đảm bảo công suất hoạt động tối đa cho bệnh nhân sử dụng tốt nhất. Trung tâm điện lạnh Hanel có nhiều thợ sửa chữa giỏi chắc chắn sẽ giúp khắc phục các lỗi hư hỏng trong điều hòa.


Xem thêm: Vệ sinh điều hòa nhiệt độ đúng cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.