Sửa chữa lò vi sóng bị ngưng khi đang hoạt động

Sửa lò vi sóng bị ngưng khi đang hoạt động

Lò vi sóng được ra đời hơn một thập kỷ nay và đã được phổ biến khắp nơi trên thế giới. Với công dụng của nó đã và đang giúp cho hàng ngàn gia định có bữa ăn ngon và giảm được thời gian, công sức làm bếp. Nhưng khi sử dụng một thời gian dài, tuổi thọ của máy cũng dần dần mất đi và tạo ra những hỏng hóc không đáng có.

 

Lò vi sóng bị ngưng khi đang hoạt động là một trong những lỗi hỏng hóc thường gặp nhất ở lò vi sóng. Nó không chỉ gây ra chập nguồn điện mà còn khiến mọi người lo lắng. Những hỏng hóc như này rất khó chữa và bạn nên gọi cho nhân viên sửa lò si sóng của Hanel để được hỗ trợ và khắc phục lỗi trên.

 

xem thêm:

>> Một số mẹo vệ sinh lò vi sóng hiệu quả

 

Sửa lò vi sóng bị ngưng khi đang hoạt động

Nguyên nhân và cách khắc phục lò vi sóng bị ngưng khi đang hoạt động

 

Sửa lò vi sóng bị ngưng khi đang chạy tốt giúp bạn không còn lo lắng trong quá trình làm bếp.

 

Ổ cắm điện bị lỏng trong quá trình hoạt động

Khi lò vi sóng đang hoạt động, phích cắm điện bị lỏng khiến điện áp không vào được bên trong máy và khiến máy ngưng hoạt động. Bạn nên kiểm tra xem ổ cắm của mình có bị lỏng và tiếp xúc kém không, nếu có bạn nên thay ổ cắm hoặc cố định lại ổ cắm.

Lò nướng không thoát được khí nóng

Trong lúc hoạt động, lò nướng sẽ tỏa ra một luồng nhiệt độ cao và thoát ra qua lỗ thông hoi giúp làm mát lò vi sóng. Nếu vô tình bạn đặt máy ở nơi chật chội hoặc có nhiều vật dụng cản trở nhiệt độ thoát ra và làm cho thiết bị bảo vệ máy sẽ hoạt động và làm toàn bộ nguồn điện trong máy bị ngắt. Bạn phải đặt lò vi sóng ở vị trí thoáng mát và dễ tỏa nhiệt độ.

Chế độ tự ngắt của lò vi sóng

Lò vi sóng hiện nay thường có chế độ giã đông và lật thức ăn khiến máy bị ngưng trong quá trình hoạt động. Chế độ giã đông sẽ thực hiện quá trình đổ nước khỏi khay khiến máy bị dừng trong lúc quá trình này xảy ra. Chế độ lật thức ăn sẽ khiến thức ăn được chín đều nhưng khiến máy bị ngưng hoạt động trong một thời gian ngắn. Ở những tính năng này sẽ khiến lò bị ngưng khi đang hoạt động nên bạn không phải quá lo lắng quá.

 

Chiếc lò vi sóng hoạt động tốt sẽ làm ra những món ăn ngon và đầy đủ các chất dinh dưỡng. Ngoài dịch vụ sửa lò vi sóng bị ngưng khi đang hoạt động ra , Hanel còn có dịch vụ sửa điều hòa, sửa bình nóng lạnh, sửa tủ lạnh…uy tín và chất lượng. Hãy gọi cho chúng tôi khi chiếc lò vi sóng của bạn xuống cấp hoặc hỏng hóc.

Trung tâm điện lạnh Hanel 
Địa chỉ: Số 1A, Phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.3574 4572 – Hotline: 0912 32 52 82
Email: baohanhhanel@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.