Sửa chữa lò vi sóng bị cháy xém tại buồng nướng

Sửa chữa lò vi sóng bị cháy xém tại buồng nướng

Bỗng một ngày khi bạn làm thức ăn cho gia đình thì bạn thấy có mùi két bên trong lò nướng, bạn lo lắng vì chưa từng thấy hiện tượng này của lò vi sóng. Bài viết này nhân viên Hanel sẽ cùng bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa chữa lò vi sóng bị cháy xém tại buồng nướng.

Sửa chữa lò vi sóng bị cháy xém tại buồng nướng

 

Nguyên nhân lò vi sóng bị cháy xém tại buồng nướng

 

Sửa lò vi sóng xuất hiện những vết cháy xém khiến thức ăn ngon hơn và không còn mùi khét của những thức ăn thừa bám lại. Hỏng hóc này chủ yếu do những nguyên nhân sau đây tạo nên:

Bát, đĩa đựng thức ăn khi cho vào lò nướng được làm bằng kim loại hoặc có những hoa văn lấp lánh. Vi sóng sẽ bị những vật dụng kim loại này làm lệch hướng đi và tạo ra những vết đen bên trong buồng nướng.

Tấm chắn sóng bị cháy khiến cục nóng phát ra những tia lửa điện  và những tia lửa này khi va vào thành buồng nướng sẽ tạo ra những vết cháy xém trong lò. Sửa lỗi này của lò vi sóng rất khó và chi phí rất tốn nên muốn không bị hiện tượng cháy xém thì cần phải kiểm tra thường xuyên.

Thực phẩm khi nướng làm rơi những mảnh vụn nhỏ và sau một thời gian sử dụng những mảnh vụn này sẽ bị cháy xém và gây nên mùi khét.Khi cho thức ăn vào làm bếp thì mùi khét này sẽ bám vào thức ăn và những món ăn trên mâm cơm không có hương vị hấp dẫn.

Lớp men lò bị hỏng là hư hỏng nặng nhất khiến xuất hiện những vết cháy xém bên trong thành lò. Với hư hỏng này bạn không thể tự sửa lò vi sóng và bắt buộc phải mua lò vi sóng mới, nếu bạn vẫn sử dụng lò vi sóng cũ thì thức ăn sẽ không được ngon và có thể gây ra những huy hiểm trong quá trình sử dụng. Cần thay thế để khắc phục được hiện tượng cháy xém tại buồng nướng.

 

Cách khắc phục và sửa chữa lò vi sóng bị cháy xém tại buồng nướng

 

Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh buồng nướng.

Gọi thợ sửa chữa đến kiểm tra tình trạng máy theo định kỳ.

Khi vệ sinh lò vi sóng bạn hãy dùng một mảnh vải nhỏ để lau dọn toàn bộ vụn thức ăn bên trong lò, nếu khó lau bạn có thể cho thêm một chút nước để lau dọn dễ dàng hơn.

Sửa chữa lò vi sóng bị cháy xém tại buồng nướng

Địa chỉ sửa chữa lò vi sóng cháy xém tại buồng nướng uy tín tại Hà Nội

 

Trung tâm điện tử, điện lạnh Hanel là nơi có dịch vụ sửa lò vi sóng tốt nhất tại Hà Nội. Khi lò vi sóng có hư hỏng cháy xém bên trong buồng nướng hãy gọi cho chúng tôi, chiếc lò vi sóng của bạn sẽ nhanh chóng được phục hồi lại các chức năng như lúc mới mua.

 

Khi lò vi sóng bị hỏng hóc và bạn cần tìm một dịch vụ sửa lò vi sóng hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và khắc phục mọi hư hỏng lò nướng cho bạn ngay tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.