DỊCH VỤ CUNG CẤP

Lắp đặt máy giặt

Sửa chữa, bảo trì máy giặt

Vệ sinh máy giặt

Thay thế linh kiện, làm mới, tân trang máy giặt

Tư vấn miễn phí các sự cố, lỗi thường gặp

MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP Ở MÁY GIẶT

1. Máy giặt bị kêu:

Thường là do một số nguyên nhân sau: Vị trí đặt máy giặt bị nghiêng, không cần bằng Còn xót vật cứng như chìa khóa, đinh, ốc trong túi quần hoặc túi áo Khối lượng quần áo quá nhiều so với trọng lượng tải cho phép.

2. Các phím bấm trên bàng điều khiển không nhận, không nhạy

Là do board mạch của máy giặt đang bị lỗi chương trình hoặc hư hỏng IC nguồn Để khắc phục tình trạng này, chúng ta cần phải kiểm tra boad mạch, thay thế IC nguồn hoặc chạy lại chương trình giặt cho board mạch.

3.Máy giặt xong nhưng nước vẫn còn trong thùng giặt

Trường hợp máy giặt sau khi giặt xong nhưng nước vẫn còn trong thùng máy giặt có 2 nguyên nhân Máy giặt không thực hiện chế độ vắt Máy giặt không xả nước Đối với 2 nguyên nhân hư hỏng này thì chúng ta cần phải kiểm tra linh kiện van xả máy giặt hoặc board mạch máy giặt

4. Sau khi sửa chữa thì được bảo hành trong bao lâu

Tất cả dịch vụ được cung cấp đều đi kèm với thời gian bảo hành phù hợp giúp khách hàng an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ Tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của máy giặt và giải pháp khắc phục mà KTV sẽ thông báo thời gian bảo hành trước khi bắt tay vào sửa chữa Sau khi sửa máy giặt, KTV sẽ dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

5. Khoảng bao lâu thì nhân viên đến sửa tận nhà

Trên mỗi Quận nội thành Hà Nội, Điện Lạnh Hanel điều bố trí KTV hỗ trợ khách hàng kiểm tra và sửa chữa máy giặt tận nhà Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, công ty sẽ bố trí kỹ thuật hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất Tùy thuộc vào số lượng khách hàng, giao động từ 30 – 45 phút, KTV sẽ liên hệ với quý khách để tiến hành sửa máy giặt.

6.Công ty có sửa chữa ngoài giờ hành chính không?

Thời gian làm việc của công ty từ 7h đến 22h các ngày trong tuần. Ngoài giờ làm việc, chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng kiểm tra và sửa chữa máy giặt ngoài giờ hành chính và sẽ có thêm Phí phát sinh dịch vụ sửa chữa ngoài giờ hành chính. Nếu quý khách là người bận rộn, hãy dùng chức năng đặt lịch sửa chữa để được phục vụ tốt hơn.

7. Quần áo bị mùi xử lý như thế nào?

Trước tiên, quý khách hàng cần phải xác định được nguyên nhân gây ra mùi hôi trên quần áo Nếu nguyên nhân do máy giặt bám nhiều cặn bẩn bên trong thì tiến hành vệ sinh máy giặt Liên hệ KTV Hanel để được hỗ trợ tháo lồng máy giặt ra để vệ sinh tại nhà.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Sau khu sử dụng dịch vụ tại Hanel

Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Hanell. Nếu máy nhà tôi có vấn đề chắc chắn sẽ nghĩ đến Hanel đầu tiên

Chị Lan / Đống Đa

Nhân viên Hanell rất nhiệt tình và thân thiện. Tốc độ xử lý rất nhanh, tôi gọi hỗ trợ và 15 phút sau các bạn đã có mặt để khắc phục.

Chị Uyên / Cầu Giấy

Tôi cũng đã sử dụng dịch vụ sửa chữa ở nhiều bên. Ở Hanell, tôi thực sự yên tâm và tin tưởng các bạn kỹ thuật viên khi sửa chữa cho các thiết bị nhà tôi

Anh Hùng / Hoàn Kiếm

VỀ CHÚNG TÔI

Điện lạnh Hanell là trung tâm sửa chữa máy giặt dẫn đầu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong nghề và khẳng định được thương hiệu trên thị trường.

– Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề để đảm bảo điện lạnh Hanell luôn luôn có đội ngũ chất lượng nhất Hà Nội.

– Khả năng khắc phục nhanh và triệt để các lỗi khó nhất của máy giặt cửa trên, máy giặt cửa ngang, bao gồm các dòng máy hiếm gặp.

– Điện lạnh Hanell có quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, rõ ràng, chặt chẽ và thực hiện nhanh chóng theo đúng tiến độ.

– Chúng tôi sửa chữa máy giặt tại nhà trên khắp các quận ở Hà Nội từ nội đến ngoại thành.

Vì vậy, quý khách hoàn toàn không phải lo lắng về thời gian phải chờ đợi sửa chữa, mà có thể liên hệ dịch vụ sửa chữa máy giặt bất cứ khi nào có nhu cầu. Trong 1 số tình huống hi hữu, lỗi cần khắc phục liên quan tới các thiết bị kiểm thử khó di chuyển thì điện lạnh Hanell hỗ trợ di dời thiết bị của bạn tới trung tâm để kiểm tra và khắc phục lỗi của máy giặt.

Ngoài ra, để đảm bảo độ trung thực, trước khi di chuyển máy giặt các kỹ thuật viên thực hiện ghi biên bản rõ ràng tình trạng lỗi, đời máy để khi bàn giao lại không bị thay thế các linh kiện gốc của máy giặt.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN SỬA CHỮA TẠI HANElL

Sửa Máy Giặt Tại Các Quận Nội Thành, Khắc Phục Mọi Sự Cố Hư Hỏng, Gọi Ngay!. Nếu Bạn Hài Lòng Hãy Nói Với Bạn Của Bạn – Nếu Bạn Chưa Hài Lòng Hãy Nói Với Chúng Tôi. Miễn Phí Kiểm Tra – Báo Giá Trước Khi Sửa, Cam Kết Không Hài Lòng Không Nhận Tiền. Sửa Tại Nhà – Bảo Hành 1 Năm. Có Mặt Ngay Chỉ Sau 30p. Thợ Chuyên Nghiệp Kinh Nghiệm. Hoàn Tiền Nếu Không Hài Lòng. Khám Lỗi – Báo Giá Miễn Phí. 

Sửa Máy Giặt Electrolu Tại Nhà

Sửa Máy Giặt SAMSUNG Tại Nhà

Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Nhà

Sửa Máy Giặt Panasonic Tại Nhà

Sửa Máy Giặt Sanyo Tại Hà Nội

Sửa Máy Giặt Sharp Tại Hà Nội

Xem thêm sữa chữa tivi tại nhà Hà Nội

Chứng nhận đối tác của Google