DỊCH VỤ CUNG CẤP

Lắp đặt tivi

Sửa chữa tivi các loại

Bảo trì tất cả các dòng tivi

Thay thế linh kiện tivi

Tư vấn miễn phí các sự cố, lỗi thường gặp

MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP Ở TI VI

1. Tivi tự động tắt

Với lỗi này bạn nên kiểm tra xem các tính năng Hẹn giờ ngủ có được kích hoạt hay không hay nó vẫn đàng trong tình trạng ngủ. Kiểm tra xem trong mục Sinh thái xem bạn có đang bật chế độ dừng ở chế độ Standby hay không và điều chỉnh lại cho tivi hoạt động. Bạn hãy kiểm tra xem PC kiểm soát điện năng trong mục Sinh thái đã được kích hoạt hay chưa.

2. Sửa tivi khi có chấm đen hoặc chấm sáng nhỏ trên màn hình

Với màn hình được tạo bởi các điểm ảnh nên các chấm đen hoặc chấm sáng nhỏ nó xuất hiện trên màn hình không phải là dấu hiệu của sự cố nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này, vì các lỗi này khách hàng có thể tự sửa tivi tại nhà được mà không cần đến thợ chuyên sửa tivi tại các trung tâm sửa chữa.

3.Hình ảnh không tốt như lúc mới mua

Chất lượng hình ảnh phụ thuộc vào nội dung tín hiệu truyền đến cho tivi. Vì thế, bạn nên thường xuyên kiểm tra các thông số kỹ thuật để màn hình hiển thị ảnh tốt nhất cho tín hiệu của tivi khi nhận được. Để khắc phục điều này bạn hãy gọi ngay trung tâm sửa chữa tivi tại nhà Hà Nội đến để sửa chữa cho khách hàng.

4. Hình ảnh bị méo

Với trường hợp này các chuyên gia sửa chữa tivi tại nhà khuyến cáo với mội khách hang nên sử dụng theo các hướng dẫn dưới đây: Kiểm tra kết nối ăng ten, cáp trước khi mở tivi lên Để cáp tivi và ăng ten tránh xa các cáp kết nối của thiết bị khác Trong khi cài đặt thiết bị tuỳ chọn thì hãy để một khoảng trống giữa thiết bị và tivi. Thay đổi và cài đặt hiện tại của Cinema sang các cài đặt khác. Đặt LNA thành Tắt để cải thiện khả năng thu nhận hình ảnh tốt hơn cho màn hình. Để tivi cách xa các nguồn dây khác gây nên nhiễu như điện thoại di động, ô tô, xe máy hoặc các thiết bị quang.

5. Tivi không màu, hình ảnh tối, màu không đúng, hình ảnh quá sáng

Với trường hợp này bạn hãy nhấn nút OPTIONS trên remote và sau đó chọn hình ảnh để thực hiện điều chỉnh các mục nhỏ trên tivi. Trong mục hình ảnh, bạn hãy nhấn chọn mục thiết lập lại để hình ảnh chất lượng hơn. Tiếp theo nên kiểm tra lại việc thiết lập chế độ tiết kiệm điện của tivi, vì nếu bạn để chế độ tiết kiệm điện tivi sẽ tối hơn so với bình thường. Vì thế với các trường hợp này thì có thể tự sửa chữa tivi tại nhà được nhưng một số khách hàng không thể khắc phục được thì hãy liên hệ ngay thợ sửa tivi giá rẻ nhất tại Hà Nội đến để sửa chữa cho bạn nhanh nhất.

6.Công ty có sửa chữa ngoài giờ hành chính không?

Thời gian làm việc của công ty từ 7h đến 22h các ngày trong tuần. Ngoài giờ làm việc, chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng kiểm tra và sửa chữa máy giặt ngoài giờ hành chính và sẽ có thêm Phí phát sinh dịch vụ sửa chữa ngoài giờ hành chính. Nếu quý khách là người bận rộn, hãy dùng chức năng đặt lịch sửa chữa để được phục vụ tốt hơn.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Sau khu sử dụng dịch vụ tại Hanel

Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Hanell. Nếu máy nhà tôi có vấn đề chắc chắn sẽ nghĩ đến Hanel đầu tiên

Chị Lan / Đống Đa

Nhân viên Hanell rất nhiệt tình và thân thiện. Tốc độ xử lý rất nhanh, tôi gọi hỗ trợ và 15 phút sau các bạn đã có mặt để khắc phục.

Chị Uyên / Cầu Giấy

Tôi cũng đã sử dụng dịch vụ sửa chữa ở nhiều bên. Ở Hanell, tôi thực sự yên tâm và tin tưởng các bạn kỹ thuật viên khi sửa chữa cho các thiết bị nhà tôi

Anh Hùng / Hoàn Kiếm

VỀ CHÚNG TÔI

Điện lạnh Hanel là trung tâm sửa chữa tivi dẫn đầu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong nghề và khẳng định được thương hiệu trên thị trường.

– Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề để đảm bảo điện tử Hanel luôn luôn có đội ngũ chất lượng nhất Hà Nội.

– Khả năng khắc phục nhanh và triệt để các lỗi khó nhất của tivi bao gồm các dòng máy hiếm gặp.

– Điện tử điện lạnh Hanel có quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, rõ ràng, chặt chẽ và thực hiện nhanh chóng theo đúng tiến độ.

– Chúng tôi sửa chữa tại nhà trên khắp các quận ở Hà Nội từ nội đến ngoại thành. Vì vậy, quý khách hoàn toàn không phải lo lắng về thời gian phải chờ đợi sửa chữa, mà có thể liên hệ dịch vụ sửa chữa bất cứ khi nào có nhu cầu.

Trong 1 số tình huống hi hữu, lỗi cần khắc phục liên quan tới các thiết bị kiểm thử khó di chuyển thì điện tử điện lạnh Hanel hỗ trợ di dời thiết bị của bạn tới trung tâm để kiểm tra và khắc phục lỗi của thiết bị.

Ngoài ra, để đảm bảo độ trung thực, trước khi di chuyển máy giặt các kỹ thuật viên thực hiện ghi biên bản rõ ràng tình trạng lỗi, đời máy để khi bàn giao lại không bị thay thế các linh kiện gốc của thiết bị.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN SỬA CHỮA TẠI HANElL

Sửa chữa tivi tại nhà Tại Các Quận Nội Thành, Khắc Phục Mọi Sự Cố Hư Hỏng, Gọi Ngay!. Nếu Bạn Hài Lòng Hãy Nói Với Bạn Của Bạn – Nếu Bạn Chưa Hài Lòng Hãy Nói Với Chúng Tôi. Miễn Phí Kiểm Tra – Báo Giá Trước Khi Sửa, Cam Kết Không Hài Lòng Không Nhận Tiền. Sửa Tại Nhà – Bảo Hành 1 Năm. Có Mặt Ngay Chỉ Sau 30p. Thợ Chuyên Nghiệp Kinh Nghiệm. Hoàn Tiền Nếu Không Hài Lòng. Khám Lỗi – Báo Giá Miễn Phí. 

Sửa tivi Electrolu Tại Nhà

Sửa tivi SAMSUNG Tại Nhà

Sửa tivi Toshiba Tại Nhà

Sửa tivi Panasonic Tại Nhà

Sửa tivi Sanyo Tại Hà Nội

Sửa tivi Sharp Tại Hà Nội

Sửa tivi LG Tại Hà Nội

Sửa tivi SONY Tại Hà Nội

Xem thêm sữa chữa tủ lạnh tại nhà Hà Nội

 

Chứng nhận đối tác của Google