DỊCH VỤ CUNG CẤP

Lắp đặt tủ lạnh

Sửa chữa, bảo trì tủ lạnh

Thay thế linh kiện

Tư vấn miễn phí các sự cố, lỗi thường gặp

MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP Ở TỦ LẠNH

1. Tủ phát ra tiếng ồn

Nguyên nhân

Tủ lạnh không được đặt ở nơi bằng phẳng, vững chắc nên khi hoạt động dễ gây tiếng ồn. Hệ thống quạt hoặc máy nén bị hỏng khi sử dụng lâu.

Cách khắc phục:

Kiểm tra vị trí đặt, dời đến nơi bằng phẳng và chắc chắn hơn. Nếu tủ lạnh còn tiếng ồn thì nhờ nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra hệ thống quạt và máy nén, nếu hư hỏng có thể sửa chữa hoặc thay mới.

2. Tủ chạy liên tục và độ lạnh yếu

Nguyên nhân

Tủ lạnh chạy liên tục không nghỉ là do lớp tuyết đang hình thành trong ngăn đá quá dày, hoặc miếng đệm ngay cửa bị cứng hoặc cong nên cửa tủ không kín. Bộ phận gas bị thiếu hoặc quá nhiều. Hệ thống lạnh còn chứa hơi nước do hút chân không không tốt gây tắc nghẽn ống mao. Chứa quá nhiều thực phẩm, vượt quá công suất của tủ lạnh nên độ lạnh sẽ không đủ.

Cách khắc phục:

Tiến hành xả tuyết cho tủ lạnh hoạt động lại bình thường. Thay miếng đệm nếu hư hỏng, nhờ nhân viên kỹ thuật kiểm tra bộ phận gas để kịp thời xử lý, thông đường ống mao bị tắc nghẽn. Lựa chọn thực phẩm cần thiết dùng hàng ngày, bỏ bớt những thực phẩm hết hạn sử dụng giúp tủ lạnh trống trãi hơn.

3. Ngăn làm lạnh không lạnh hoặc kém lạnh

Nguyên nhân

Phích cắm chưa cắm đúng để dẫn điện. Nhiệt độ điều chỉnh không đúng. Chỗ đặt dễ tiếp xúc ánh nắng mặt trời, đặt quá gần tường.

Cách khắc phục: Kiểm tra phích cắm, chỗ đặt cho phù hợp, cách xa tường để tủ có khoảng trống hoạt động tốt nhất

4. Tủ có mùi hôi bên trong

Nguyên nhân

Thức ăn bị hỏng hoặc đựng trong hộp chưa kín. Ngăn đựng rau có chất lỏng tụ lại. Khay chứa nước phía sau tủ có mùi hôi.

Cách khắc phục: Kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ các khay, ngăn.

5. Đèn tủ không sáng

Nguyên nhân

Khi mở tủ lạnh đèn bên trong không sáng, động cơ vận hành bình thường thì có thể do bị kẹt công tắt hoăc bóng đèn bị cháy.

Cách khắc phục:

Kiểm tra công tắc xem bị vướng vật gì, thay bóng đèn nếu bị cháy Nếu máy không hoạt động thì kiểm tra dây cắm của tủ lạnh Sau khi kiểm tra mà đèn vẫn không sáng thì gọi nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra, sửa chữa

6.Công ty có sửa chữa ngoài giờ hành chính không?

Thời gian làm việc của công ty từ 7h đến 22h các ngày trong tuần. Ngoài giờ làm việc, chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng kiểm tra và sửa chữa máy giặt ngoài giờ hành chính và sẽ có thêm Phí phát sinh dịch vụ sửa chữa ngoài giờ hành chính. Nếu quý khách là người bận rộn, hãy dùng chức năng đặt lịch sửa chữa để được phục vụ tốt hơn.

7. Tủ lạnh bị đông đá hoặc bị đọng sương

Nguyên nhân: Tấm cách nhiệt giữa môi trường trong và ngoài tủ lạnh bị hỏng, làm khí lạnh thoát ra ngoài gây hiện tượng đọng hơi nước. Khi gặp nhiệt độ lạnh thì hơi nước ngưng động lại sẽ tạo thành tuyết trong tủ lạnh.

Cách khắc phục: Gọi nhân viên sửa chữa đến kiểm tra

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Sau khu sử dụng dịch vụ tại Hanel

Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Hanell. Nếu máy nhà tôi có vấn đề chắc chắn sẽ nghĩ đến Hanel đầu tiên

Chị Lan / Đống Đa

Nhân viên Hanell rất nhiệt tình và thân thiện. Tốc độ xử lý rất nhanh, tôi gọi hỗ trợ và 15 phút sau các bạn đã có mặt để khắc phục.

Chị Uyên / Cầu Giấy

Tôi cũng đã sử dụng dịch vụ sửa chữa ở nhiều bên. Ở Hanell, tôi thực sự yên tâm và tin tưởng các bạn kỹ thuật viên khi sửa chữa cho các thiết bị nhà tôi

Anh Hùng / Hoàn Kiếm

VỀ CHÚNG TÔI

Điện lạnh Hanell là trung tâm sửa chữa ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH dẫn đầu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong nghề và khẳng định được thương hiệu trên thị trường.

– Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề để đảm bảo điện lạnh Hanell luôn luôn có đội ngũ chất lượng nhất Hà Nội.

– Khả năng khắc phục nhanh và triệt để các lỗi khó nhất của các thiết bị, bao gồm các dòng máy hiếm gặp.

– Điện lạnh Hanell có quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, rõ ràng, chặt chẽ và thực hiện nhanh chóng theo đúng tiến độ.

– Chúng tôi sửa chữa thiết bị điện tử điện lạnh tại nhà trên khắp các quận ở Hà Nội từ nội đến ngoại thành.

Vì vậy, quý khách hoàn toàn không phải lo lắng về thời gian phải chờ đợi sửa chữa, mà có thể liên hệ dịch vụ sửa chữa bất cứ khi nào có nhu cầu. Trong 1 số tình huống hi hữu, lỗi cần khắc phục liên quan tới các thiết bị kiểm thử khó di chuyển thì Hanell hỗ trợ di dời thiết bị của bạn tới trung tâm để kiểm tra và khắc phục lỗi của thiết bị.

Ngoài ra, để đảm bảo độ trung thực, trước khi di chuyển các kỹ thuật viên thực hiện ghi biên bản rõ ràng tình trạng lỗi, đời máy để khi bàn giao lại không bị thay thế các linh kiện gốc của thiết bị.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN SỬA CHỮA TẠI HANElL

Sửa chữa TỦ LẠNH Tại nhà Các Quận Nội Thành, Khắc Phục Mọi Sự Cố Hư Hỏng, Gọi Ngay!. Nếu Bạn Hài Lòng Hãy Nói Với Bạn Của Bạn – Nếu Bạn Chưa Hài Lòng Hãy Nói Với Chúng Tôi. Miễn Phí Kiểm Tra – Báo Giá Trước Khi Sửa, Cam Kết Không Hài Lòng Không Nhận Tiền. Sửa Tại Nhà – Bảo Hành 1 Năm. Có Mặt Ngay Chỉ Sau 30p. Thợ Chuyên Nghiệp Kinh Nghiệm. Hoàn Tiền Nếu Không Hài Lòng. Khám Lỗi – Báo Giá Miễn Phí. 

Sửa tủ lạnh Electrolu Tại Nhà

Sửa tủ lạnh SAMSUNG Tại Nhà

Sửa tủ lạnh Toshiba Tại Nhà

Sửa tủ lạnh Panasonic Tại Nhà

Sửa tủ lạnh Sanyo Tại Hà Nội

Sửa tủ lạnh Sharp Tại Hà Nội

Xem thêm sữa chữa tivi tại nhà Hà Nội

Chứng nhận đối tác của Google