Sửa chữa bình nóng lạnh tại Quận Long Biên

SỬA CHỮA BÌNH NÓNG LẠNH TẠI QUẬN LONG BIÊN

Bạn đang ở Quận Long Biên? Bình nóng lạnh nhà bạn bị trục trặc như: không lên nguồn, bình lâu nóng nước, bình không sáng nút, hoặc các vấn đề khác bạn gặp phải? Bạn muốn gọi một trung tâm về điện lạnh sửa bình nóng lạnh tại hà nội cho bạn? Nhưng vấn đề có quá nhiều trung tâm, khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn trung tâm nào phù hợp với mình?

 

 Bạn có thể tham khảo thêm  dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại các Quận khác:

>>Sửa chữa bình nóng lạnh tại Quận Hoàn Kiếm

 

Trung tâm điện lạnh Hanel luôn tự nào là đơn vị sửa chữa bình nóng lạnh uy tín nhất tại Quận Long Biên và các Quận khác tại Hà Nội cùng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm trong công việc sẽ đem tới cho Bạn một dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất.

 

Sửa chữa bình nóng lạnh tại Quận Long Biên

 

Quy trình sửa chữa bình nóng lạnh của chúng tôi:

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Sau khi chúng tôi kiểm tra các nguyên nhân gây ra hỏng hóc đối với bình nóng lạnh nhà Bạn, nhân viên cúng tôi sẽ thông báo cho Bạn biết tình trạng của bình nóng lạnh, và giá cả thay thế linh kiện khi linh kiện của bạn bị hỏng

Bước 2: Tiến hành sửa chữa bình nóng lạnh

Sau khi sửa chữa hoặc thay thế linh kiện xong, chúng tôi sẽ kiểm tra lại bình nóng lạnh để hoạt động một cách tốt nhất. Tránh các sự cố nguy hiểm cho người dùng. Thời gian bảo hành từ 3-6 tháng tùy thuộc vào loại bình mà Bạn sử dụng sẽ được ghi rõ trong phiếu bảo hành.

 

Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, sau 15-30 phút chúng tôi có mặt ngay hỗ trợ, giải quyết mọi vấn đề về bình nóng lạnh nhà Bạn mà Bạn đang gặp phải. Khi bạn cần, chúng tôi luôn có mặt

 

Trung tâm điện lạnh Hanel 
Địa chỉ: Số 1A, Phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.3574 4572 – Hotline: 0912 32 52 82
Email: baohanhhanel@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.