Sửa chữa bình nóng lạnh Picenza tốn điện

Một ngày đẹp trời cuối tháng bạn giật mình khi nhìn thấy hóa đơn tiền điện tăng một cách khó hiểu so với những tháng trước đây bạn sử dụng. Gia đình bạn có sử dụng thêm thiết bị bình nóng lạnh trong tháng đó. Tuy nhiên tiền điện hết nhiều một cách khó hiểu phải chăng là do chiếc bình của bạn gặp trục trặc gì đó.

 

>> Sửa bình nóng lạnh picenza nước chảy yếu

 

Nguyên nhân khiến cho bình nóng lạnh tốn điện

 

Thông thường nguyên nhân chính mà ít người để ý đó chính là việc đấu nối trực tiếp bình nóng lạnh vào nguồn điện mà không cần thông qua công tắc , hay cầu dao mặc dù bình của bạn có rơle tự ngắt , điều này vẫn khiến cho cho nó tiêu tốn năng lượng của bạn. Một điều đặc biệt là nó còn dễ làm cho dây mayso của bạn bị hỏng do thời gian sử dụng bình 24/24h.

 

binh nong lanh ton dien

 

Cách sửa chữa bình nóng lạnh Picenza tốn điện

 

Nên lắp bình thông qua cầu dao hoặc bộ aptomat .Điều này sẽ giúp cho bạn kiểm soát được nhiệt độ của bình khi sử dụng cần thiết. Khi nào cần dùng mới mở lên sẽ giúp cho bạn tăng tuổi thọ của bình một cách lâu hơn. Ngoài ra nó còn giúp cho bạn ngắt điện nhanh nhất khi chiếc bình của bạn gặp sự cố rò rỉ điện.

 

Địa chỉ sửa bình nóng lạnh tốn điện uy tín

 

Hanel là một trong những địa chỉ sửa bình nóng lạnh tại nhà Picenza tốn điện uy tín nhất đã được hơn 1000 khách hàng bình chọn là một trong những trung tâm sửa chữa chất lượng và nhiều cơ sở nhất tại Hà Nội.

Bất kì khi nào bạn gặp sự cố về bình nóng lạnh hãy nhấc máy gọi điện cho trung tâm điện lạnh Hanel. Chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật tới nhà bạn khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay khi thiết bị của bạn đang gặp sự cố.

Trung tâm điện lạnh Hanel 
Địa chỉ: Số 1A, Phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.3574 4572 – Hotline: 0912 32 52 82
Email: baohanhhanel@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.