Sửa chữa bình nóng lạnh Picenza bị hỏng gioăng

Bình nóng lạnh là  sản phẩm luôn được nhiều người sử dụng nhất với giá thành hợp lý. Đôi khi sau một thời gian sử dụng lâu dài chiếc bình của bạn gặp một vài sự cố ngoài mong muốn. Hiện tượng bình nóng lạnh Picenza bị hỏng gioăng khó có thể nhận biết được bằng mắt thường, điều này dễ gây ra những hậu quả nguy hiểm cho người sử dụng nếu như bình nóng lạnh của bạn không có bộ phận chống giật.

 

 

Nguyên nhân

 

Do một thời gian sử dụng lâu dài Gioăng cao su của bạn bị thoái hóa khiến cho gioăng bị cứng lại mất độ đàn hồi. Những chỗ nứt trên gioăng sẽ gây ra hiện tượng bị gỉ nước, từ đó dễ gây ra hiện tượng rò gỉ điện ra ngoài. Bộ phận này cũng rất dễ bị hỏng và mất chức năng cách điện trong những trường hợp mất nước, bình không có nước.

Một số bình được sản xuất hiện nay đã được lắp thêm bộ phận chống giật tuy nhiên điều đó vẫn không tránh khỏi nguy cơ bị điện giật khi thiết bị gặp sự cố gây ra.

 

binh nong lanh bi hong gioang

 

 

Cách sửa bình nóng lạnh bị hỏng gioăng

 

Kiểm tra Gioăng khi bạn thấy mất độ đàn hồi , hãy thay gioăng mới và bôi thêm ít keo chịu nhiệt giúp cho gioăng bền và chống cứng được lâu hơn.

Lắp đặt thêm bộ phận chống giật dành cho bình nóng lạnh bị hỏng gioăng để đảm bảo an toàn khi sử dụng

 

Địa chỉ sửa bình nóng lạnh bị hỏng gioăng tin cậy

 

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ sửa bình nóng lạnh uy tín tin cậy hãy liên lạc với trung tâm sửa chữa điện lạnh Hanel. Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, sửa chữa một cách nhanh nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa bình nóng lạnh bị hỏng gioăng , Hanel cam đoan sẽ sửa chữa được tất cả những sự cố.

Trung tâm điện lạnh Hanel 
Địa chỉ: Số 1A, Phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.3574 4572 – Hotline: 0912 32 52 82
Email: baohanhhanel@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.