Sửa bếp từ Chefs

sua-bep-tu-chefs

trung tâm bảo hành sửa chữa bếp từ chefs tại hà nội

Chiếc bếp từ là đồ thiết yếu không thể thiếu trong không gian bếp của tất cả các gia đình bởi tính ưu việt của nó. Nhanh hơn bếp gas, không lo cháy nổ, dễ vệ sinh… đây là những ưu điểm mà bếp từ mang lại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp từ như bếp từ nhập khẩu, bếp từ nội địa cùng các hãng bếp từ nhưng thị trường yêu chuộng nhất là sản phẩm bếp tử chefs bởi tính năng và công dụng cho căn bếp. Trong quá trình sử dụng không tránh được những hư hỏng về linh kiện. Dưới dây là một số lỗi hư hỏng về sản phẩm bếp từ chefs

một số lỗi sản phẩm bếp từ chefs

sua-bep-tu-chefs

Bếp từ Chefs bị lỗi mã EF

Lỗi EF là lỗi thường xuyên gặp phải trên hãng bếp từ chefs, với mã lỗi này bạn không cần lo lắng bởi ý nghĩa của nó chỉ Bề mặt bếp bị ướt.

Màn hình hiển thị mã lỗi E0

Mã lỗi E0 là cảnh báo chưa có dụng cụ nấu hoặc không nhận nồi hay xoong nồi không tương thích, không có đáy nhiễm từ tính. Với lỗi này nên kiểm tra lại bền mặt của xoong, chảo và quan trọng hơn, hay chọn và sử dụng nồi chuyên dụng để đạt hiệu quả nấu cao.

3.Bếp từ Chefs báo lỗi E1

Mã lỗi E1 của bếp từ chefs hiển thị trên màn hình có ý nghĩa thông báo tình trạng bếp đang bị quá nhiệt, tình trạng này kéo dài lâu sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của bếp, tuy nhiên hiện nay lỗi E1 xuất hiện có nghĩa bếp đã được ngắt để bảo vệ an toàn cho thiết bị.

Nguyên nhân dân đến lỗi E1 có thể do đun nấu liên tục trong thời gian dài với công suất lớn quá lâu làm cho quạt gió quá tải không kịp làm mát toàn bộ bếp khiến bếp ngừng hoạt động.

sua-bep-tu-chefs

4. Ý Nghĩa lỗi E2 trên bếp từ Chefs

Khí bếp từ Chefs báo lỗi E2 có nghĩa bếp từ đang nhận nguồn điện quá mạnh hoặc do trong nồi nấu không có gì, việc của bạn là kiểm tra lại dòng điện hoặc trong nồi.

Trên đây là những mã lỗi bếp từ Chefs thường gặp mà chúng ta cần hiểu và biết cách xử lý kịp thời, nếu trong quá trình xử lý lỗi không đạt hiệu quả các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi bên dưới, đội ngũ kỹ thuật sẽ tới và xử lý cho bạn hiệu quả nhât. Chúc bạn thành công!

DỊCH VỤ SỬA BẾP TỪ TẠI HANELL:

  • Trụ sở Hà Nội: Số 38 Ngách 27 Ngõ 41 phố Vọng
  • Hotline: 19006683
  • Có mặt trong 30p – Uy tín – Thợ tay nghề cao
  • Chính sách bảo hành dài hạn
  • Chuyên sửa các lỗi của bếp từ tại nhà trên khắp tất cả các quận nội thành thành phố Hà Nội với hơn 19 cơ sở chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của quý khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.