Sử dụng bình nóng lạnh đúng cách

Cách đơn giản giúp tiết kiệm điện cho bình nóng lạnh

Mùa đông lạnh đang đến gần khiến bạn không hề muốn tắm dưới dòng nước lạnh buốt, những bệnh như cảm cúm ho cũng từ đó ra. Sử dụng bình nóng lạnh là sự lựa chọn của các hộ gia đình hiện nay, tuy nhiên trong quá trình sử dụng những hư hỏng xuất hiện từ bình nóng lạnh làm bạn thấy khó chịu và còn gây huy hiểm cho bản thân và gia đình. Hiểu được những điều này, bài viết của trung tâm điện lạnh Hanel hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn những cách sử dụng bình nóng lạnh đúng cách để tránh được những sự cố và huy hiểm có thể xảy ra.

 

Sử dụng bình nóng lạnh đúng cách

 

Cách sử dụng bình nóng lạnh đúng cách

 

Bình nóng lạnh cần được cum cấp đủ nước đầy đủ, nên đặt bình ở độ cao vừa phải để  nước có đủ áp lực để chảy ra ngoài. Ở điều kiện không cho phép nên bình không đủ độ cao và nước chảy yếu thì hãy lắp một chiếc bơm tăng áp để đủ áp suất cho nước chảy đều.

Lắp đặt một hệ thống tiếp địa để đảm bảo an toàn cho bình nóng lạnh khi sử dụng, ngoài ra hệ thống tiếp địa còn giúp hiện tượng điện hở không ảnh hưởng lên người sử dụng. Để sử dụng bình nóng lạnh đúng cách nhất bạn hãy liên hệ với nhà sản xuất nhờ tư vấn để được hỗ trợ tốt hơn.

Khi lựa chọn bình cần xin những tư vấn của người bán hàng như dung tích sử dụng, tính năng sử dụng, tính năng an toàn… để sử dụng tốt hơn và phù hợp hơn. 

Đường ống dẫn nước vào đến bình không nên quá dài để tránh mất nhiệt trên đường chuyền và nên có lớp vỏ cách nhiệt để năng lượng không bị hao phí. Hãy bật bình và đun nước cho đến khi đủ nóng sau đó tắt đi trước khi tắm.

 

Sử dụng bình nóng lạnh đúng cách

 

Các bước sử dụng bình nóng lạnh đúng cách tại nhà

 

Bật nguồn điện cho bình nóng lạnh nếu bình không có dấu hiệu gì thì hãy kiểm tra lại xem trong nguồn có điện không bằng bút thử điện.

Bình vẫn hoạt động nhưng nước không nóng có thể do rơle  bị hư hỏng và bạn hãy gọi cho thợ sửa chữa bình nóng lạnh Hanel đến để khắc phục nhanh chóng nhất

 

Trên đây là một số mẹo sử dụng bình nóng lạnh đúng cách mà nhân viên điện lạnh Hanel có kinh nghiệm nhiều năm chia sẻ cho các gia đình. Những làn nước ấm trong mùa đông sẽ an toàn hơn, khi bình nóng lạnh gặp trục trặc hãy liên hệ ngày với thợ sửa bình nóng lạnh tại nhà Hanel để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trung tâm điện lạnh Hanel 
Địa chỉ: Số 1A, Phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.3574 4572 – Hotline: 0912 32 52 82
Email: baohanhhanel@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.