Quá trình lắp đặt điều hòa cần rất nhiều các vật liệu quan trọng để giúp điều hòa chắc chắn và làm lạnh hiệu quả. Ống đồng là một bộ phận vô cùng quan trọng có tác dụng dẫn những tác nhân làm lạnh làm phòng mát hơn giúp giải tỏa khí nóng trong căn phòng. Những tiêu chuẩn ống đồng sử dụng khi lắp đặt điều hòa là điều được lưu ý đến khi mua và sử dụng.

Những tiêu chuẩn ống đồng sử dụng khi lắp đặt điều hòa

 

Những hiện tượng xảy ra sử dụng khi ống đồng kém chất lượng

 

Điều hòa không làm lạnh, chạy sai hiệu suất làm việc. Mỗi hãng điều hòa đều có những sự khác biệt như điện năng sử dụng cho điều hòa, các chế độ sử dụng hay tốc độ làm lạnh chính vì điều đó nên cần chọn đúng loại ống đồng phù hợp với từng loại điều hòa.

 

Ống đồng cần tránh co lại ở các điểm nối hay co ống lại khiến lượng tác nhân làm lạnh bị thay đổi và gây nên hao phí. Ống đồng càng ít điểm nối càng bền và tiết kiệm khí lạnh hơn mang đến hiệu quả cao hơn khi sử dụng.

 

Gas R410A được sử dụng rộng rãi hiện nay và có khả năng làm lạnh rất tốt chính vì vậy nên sử dụng ống đồng nhỏ và độ dày mỏng, yếu sẽ làm hơi gas bị rò rỉ và nứt ống đồng.

 

Tiêu chuẩn ống đồng cho từng loại công suất điều hòa

 

Tổng hợp ý kiến của các chuyên gia của nhiều hãng điều hòa lớn có thể phân điều hòa làm 2 nhóm công suất chính sau đây:

 

Từ những số liệu đo lại sau nhiều lần sửa chữa điều hòa tại nhà cho khách hàng, nhân viên điện lạnh Hanel đã tổng hợp và đưa ra những tiêu chuẩn ống đồng cần khi lắp đặt điều hòa. Hãy liên hệ với trung tâm điện lạnh Hanel để được tư vấn rõ hơn và hỗ trợ khi chiếc điều hòa bị hư hỏng.


Xem thêm bài viết khác: Sửa điều hòa tại bệnh viện

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

DMCA
PROTECTED
Call Now ButtonGọi Ngay