Nguyên nhân và cách xử lý máy giặt cấp nước liên tục – Máy giặt cấp nước liên tục mặc dù đã đã ngắt nguồn điện là một hiện tượng thường gặp ở máy giặt sau một thời gian sử dụng, sửa máy giặt là phương pháp tốt nhất nhằm giúp máy giặt hoạt động tốt hơn đồng thời có được tuổi thọ lâu dài hơn.

Biểu hiện thường thấy của hiện tượng máy giặt cấp nước liên tục là khi  máy giặt đã ngừng hoạt động nhưng  bên trong lồng của máy giặt vẫn còn nước, quần áo vẫn còn ướt sau khi máy hoành thành xong chương trình vắt hoặc có thể trên màn hình máy giặt sẽ báo lỗi.

nguyen nhan may giat cap nuoc lien tuc

Các nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này

 

 

 

 

Cách xử lý hiện tượng máy giặt cấp nước liên tục

 

Hãy đảm bảo rằng nguồn nước cấp đến máy giặt của bạn không có nhiều cặn bẩn, vôi phèn, bạn có thể sử dụng các tấm lưới lọc để lọc trước khi nước vào trong máy giặt. Ngoài ra hãy vệ sinh thường xuyên  van nước hoặc thay thế nếu van cao su đã bị xơ cứng hoặc có biểu hiện hư hỏng.

 

Trong trường hợp các bạn cần thay thế van máy hoặc đang gặp bất kì trục trặc nào liên quan đến máy giặt nhưng không thể tự xử lý được các bạn có thể gọi cho điện tử điện lạnh Hanel chúng tôi sẽ gửi ngay những thợ sửa máy giặt uy tín giỏi nhất đến hỗ trợ các bạn.

 

Tham khảo một số kinh nghiệm sử dụng máy giặt hiệu quả để sử dụng tốt cho mùa đông.

Trung tâm điện lạnh Hanel
Địa chỉ: Số 1A, Phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.3574 4572 – Hotline: 1800.6685
Email: dientudienlanhhanel@yahoo.com

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*

DMCA
PROTECTED
Call Now ButtonGọi Ngay