Nguyên nhân máy giặt samsung không lên nguồn là một ngày không may mắn lắm đối với gia đình nào đang sử dụng mà lại bị gián đoạn.  Bài viết bên dưới đây cũng ít nhiều gì sẽ giúp chúng ta biết cách kiểm tra nguyên nhân và khắc phục tính trạng này. Sau đây chuyên gia sửa máy giặt Samsung tại nhà sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách khắc phục tình trạng máy giặt không lên nguồn cách nhanh nhất.

Nguyên nhân máy giặt samsung không lên nguồn

 

Nguyên nhân máy giặt samsung không lên nguồn

Do máy giặt đặt ở các vị trí như nhà tắm hoặc là vị trí ẩm thấp khiến cho bo mạch điều khiển của máy giặt bị oxy hóa dẫn đến bo mạch điều khiển của máy giặt bị hỏng dẫn đến tình trạng không lên nguồn.

Kiểm tra và khắc phục máy giặt không lên nguồn

Nguồn điện có vào máy giặt hoặc nguồn điện có được ổn định hay không thì bạn nên kiểm tra xem như thế nào. Dùng bút thử điện để phát hiện trường hợp này.

Sợi dây điện có bị chuột, gián hay bị hư hỏng dây điện. Dùng các thiết bị điện khác cắm vào nguồn điện xem có hoạt động bình thường hay không để khắc phục ngay.

Ngoài ra cũng nên kiểm tra vị trí lắp đặt có khô thoáng không. Nếu khu vực bị ẩm thấp thì đặt sang vị trí khác khô thoáng và sạch sẽ nhưng cũng không tiếp xúc trực tiếp với máy giặt.

Trong trường hợp nếu máy đang hoạt động mà bị tắt thì có thể trường hợp này là do đã ấn nhầm vào nút nguồn trên bảng điểu khiển hoặc bị lỏng nguồn.

Máy đang hoạt động mà mở cửa nắp quá 5 phút thì bộ phận cảm ứng sẽ nhận tín hiệu tắt nguồn điện cấp vào máy khiến máy dừng lại hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến các bộ phận khác.

Nguyên nhân máy giặt samsung không lên nguồn

Một số lưu ý khi sử dụng máy giặt

Nguyên nhân máy giặt samsung không lên nguồn

Trong trường hợp kiểm tra tất cả những lỗi trên mà máy giặt vẫn không hoạt động tốt thì thường vấn đề này sẽ liên quan đến Board mạch của máy. Hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt đến kiểm tra chính xác những lỗi và khắc phục nhanh nhất:

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Call Now ButtonGọi Ngay
DMCA
PROTECTED