• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Nguyên nhân máy giặt Hitachi không cấp nước trong nhiều lần giặt

Nguyên nhân máy giặt Hitachi không cấp nước trong nhiều lần giặt

Nguyên nhân máy giặt Hitachi không cấp nước

Nguyên nhân máy giặt Hitachi không cấp nước đã trở thành một thiết bị thân thuộc đối với những gia đình khi đang có máy bị hư. Đây cung là một lỗi cũng rất lo lắng và không thể thiếu với chị em chúng ta khi không giặt được nó giúp chúng ta có nhiều thời gian hơn với những công việc khác. Nhưng bất kì một thiết bị điện tử nào cũng vậy không riêng gì dòng máy giặt Hitachi sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra những hư hỏng.

 

Một số hư hỏng thường gặp nhất ở dòng máy này là máy giặt Hitachi không cấp nước và có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này. Nếu bạn muốn biết nguyên nhân và cách khắc phục thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của thợ về cách sửa chữa máy giặt hitachi chuyên nghiệp đưa ra lời khuên cho bạn.

Nguyên nhân máy giặt Hitachi không cấp nước

Nguyên nhân chính dẫn đến máy giặt Hitachi không cấp nước

Áp lực nước vào bồn quá yếu dẫn đến không thể chảy vào được

Đường ống dẫn nước vào bị co gập, nghẹt bạn phải thông nghẹt và nối lại đường ống cho thẳng để cung cấp nước tốt nhất.

Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 25 phút đối với mức nước thông thường là đã quá chậm.

Lưới lọc nước bị dơ làm cản trở nước chảy vào máy thì bạn nên tháo và vệ sinh lưới lọc sạch sẽ để nước chảy nhanh hơn.

Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 8 phút kể từ khi van nước cấp hoạt động mặc dù đã cài đặt ở mức nước nhỏ nhất có thể.

Nguyên nhân máy giặt Hitachi không cấp nước

Cách sửa máy giặt Hitachi không cấp nước

  • Đầu tiên bạn phải kiểm tra lại van cấp nước xem đã được mở hay chưa, van nước bị rò rỉ nên ai đó đã khóa lại cho đỡ tốn nước.
  • Nên kiểm tra nguồn nước cấp xem có phải mất nước hay không.
  • Kiểm tra, vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt
  • Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả có thể máy giặt lằm sát bờ tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không.
  • Một khả năng khác dẫn đến máy giặt hitachi không xả vắt là do bơm nước không đồng đều khiến máy hoạt động thất thường. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào máy. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không.
  • Trường hợp không cấp nước cũng có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới cho máy hoạt động tốt hơn. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

Nguyên nhân máy giặt Hitachi không cấp nước

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt hitachi gần nhất

Trong trường xấu nếu quý khách đã làm theo hướng dẫn trên mà vẫn không khắc phục được thì vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được các kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng kiểm tra và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng.

Nguồn : https://dientudienlanhhanel.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *