Nguyên nhân dấn đến ti vi toshiba mất tín hiệu

Với chiếc tivi toshiba không có tín hiệu thì sẽ gặp các trường hợp sau đây. Bạn có thể khắc phục ngay tại nhà mà không cần phải thợ đến sửa tivi toshiba, nhưng bạn hãy tự khắc phục lấy. Bạn hãy cùng Hanel tìm hiểu và cách khắc phục  nhé.

Thông báo trên màn hình

Bạn có thể nhận biết một số thông tin cần thiết ở bên trên màn hình tivi để nhận biết rằng tivi nhà bạn đang không có tín hiệu. chính là hiển thị không có thông tin, không có tín hiệu trên màn hình thì bạn cần phải khắc phục.

Nguyên nhân dẫn đến tivi không có tín hiệu

Do đầu thu của bạn chưa được cắm hay chưa được khởi động dẫn đến lỗi này. Ngoài ra, nó còn kết nối với ăng ten và đầu thu với tivi lỏng hoặc chưa được kết nối. Tiếp đến và các lỗi liên quan đến dây cáp  hay mối nối. vị trí của ăng ten thay đổi so với vị trí ban đầu lắp.

Cách khắc phục .

Bạn  kiểm tra nguồn của tivi đã bật lên chưa. Rồi nhấn nút menu trêm remote để kiểm tra nguồn đã nhận được tín hiệu chưa. Tiếp đến là kiểm tra đầu vào khác xem có kết nối với tivi chưa. Có thể simplink của HDMI  được bật mà không kết nối được. Vậy bạn phải tắt chế độ simplink đi để có thể bắt được tín hiệu bình thường.

Tiếp đến bạn kiểm tra truyền hình cáp xem có đảm bảo kết nối giữa tivi và thiết bị. Nếu sử dụng cáp component thì bạn hãy cắm lịch đảm bảo không bị sai màu. Kiểm tra vị trí của chảo và ăng ten xem có bị thay đổi  gì so với vị trí ban đầu không thì dịch chuyển đến nơi bắt tín hiệu cho tốt nhé .

Trong trường hợp bạn đã kiểm tra và thử tất cả các bước trên mà vẫn không khắc phục được tivi toshiba nhà bạn bị mất tín hiệu thì có thể là do lỗi ở bên trong tivi rồi. Nếu bạn không tự khắc phục được thì có thể liên hệ trực tiếp người bán để được hỗ trợ hoặc có thể một bên sửa chữa nào đó để khắc phục cho bạn được tốt hơn.

Liên hệ ngay với Hanel nếu bạn cần tư vấn sửa chữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.