• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Nguyên nhân dẫn đến máy giặt Sanyo bị kêu to thất thường

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt Sanyo bị kêu to thất thường

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt Sanyo bị kêu to

Nguyên nhân máy giặt Sanyo bị kêu trong khi hoạt động là một vấn đề biết bao nhiêu người sử dụng máy giặt không nắm được những cái cơ bản để sửa chữa. Một trong những nguyên nhân đó chính là không bảo vệ máy khiến máy bị hư một số bộ phận nào đó trong máy.

 

Ngoài ra còn do nguồn nước cấp cho máy giặt bị tắc nghẽn khiến cho nước không cấp đủ vào máy giặt, hoạt động trong tình trạng thiếu nước khiến cho máy giặt phát ra tiếng kêu khó chịu cho người dùng. Trong bài viết dưới đây các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa chữa máy giặt Sanyo sẽ hướng dẫn khách hàng một vài nguyên nhân chính khiến cho máy giặt Sanyo bị kêu và cách khắc phục tạm thời.

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt Sanyo bị kêu to

máy giặt sanyo kêu to khi bị khô dầu

Sau thời gian dài hoạt động thì các xi lanh trong máy bị hở hoặc thủng làm lượng dầu bị cạn dẫn tới các chuyển độ quay cọ sát với nhâu dẫn đến các hiện tượng này. Giữa xi-lanh và pít tông không được trơn gây ra tiếng ồn bạn không hề mong muốn Trong trường hợp này bạn cần gọi thợ hoặc các bên dịch vụ sửa máy giặt đến để khắc phục cho bạn là tốt nhất.

 

Quần áo bị rối hay phân bố không đều cũng khiến máy bị kêu

 

Bạn xếp quần áo, đồ giặt trong máy không khéo, không có phân loại đầu đuôi của đồ cần giặt hay không phân loại và phân bố đều đồ dầy và mỏng khiến quá trình bơm nước và quay làm quần báo bị lệch trọng lượng trong lồng nên dẫn tới tiếng kêu to.  Bạn hãy chú ý khi xếp quần áo bạn dàn đều các đồ cần giặt trong máy trước khi giặt để lồng quay cân bằng và hoạt động tốt hơn.

 

Máy giặt sanyo kêu to khi không cấp đủ nước

Áp lực nước nhà bạn chậm quá làm quá trình bơm nước vào máy lâu hơn hoặc vì các yếu tố điện tử nào đó mà máy giặt bắt đầu tiến trình giặt khi chưa đủ dung tích nước cần thiết cho một lần giặt.  Bạn nên kiểm tra lại xem mỗi lần giặt nước có gần bằng thành lồng giặt hay không để khắc phục kịp thời.

 Nguyên nhân dẫn đến máy giặt Sanyo bị kêu to

Vị trí đặt máy giặt bị kệnh

Vị trí đặt máy giặt cũng rất là quan trọng đối với quá trình bảo vệ máy cũng như chân máy.  Đây là một lỗi thường gặp nhất đối với máy giặt gây tiếng ồn lớn. Nguyên tắc xoay, vắt với trọng lượng lớn trong máy khi vận hành tạo ra độ rung nhất định và khi chân máy bị lệch làm lồng giặt va chạm với vỏ máy gây ra tiếng kêu rất khó chịu.

Ngoài ra còn do trục quay của máy bị lệch tâm nên việc quay không đạt hiệu suất cao nhất dẫn tới máy bị quá tải nên tiếng kêu càng to thêm. Tình trạng kéo dài lâu mà không được xử lý thì dẫn tới máy giặt nhà bạn nhanh hỏng hơn. Cách  tốt nhất là bạn tìm các vật kê để đảm bảo các chân máy giặt được đặt trên 1 mặt phẳng và mặt phẳng đó phải chắc chắn để máy giặt hoạt động lâu dài hơn

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt Sanyo bị kêu to

Điện lạnh Hanel khắc phục nguyên nhân máy giặt Sanyo kêu to

 

Khi máy giặt Sanyo bị kêu to khi hoạt động, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay Điện lạnh Hanel để kỹ thuật viên chuyên ngành đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa triệt để hư hỏng hay gặp phải của máy giặt nhà bạn. Kỹ thuật viên có mặt hỗ trợ nhanh chóng, chế độ bảo hành dài hạn, dán tem bảo hành và xuất hóa đơn thanh toán ngay sau khi sửa chữa giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ.

 

Nguồn : https://dientudienlanhhanel.com

 

One thought on “Nguyên nhân dẫn đến máy giặt Sanyo bị kêu to thất thường

  1. Nguyễn Hoa says:

    Mình dùng máy Electrolux lồng đứng mới mua tầm hơn 2 tuần cứ vắt là máy kêu to và lúc vắt mạnh thì kêu lộp cộp như có gì đó va chạm mặc dù mình chỉ giặt cái mền mỏng thôi cho hỏi lỗi là gì vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.