Nguyên nhân dẫn đến máy giặt Hitachi không xả nước

cách khắc phục máy giặt LG không cấp nước

 

Máy giặt Hitachi không xả nước một phần nguyên nhân có thể là do van xả bị nghẹt có cặn bẩn tồn tại trong nguồn nước. Ngoài ra cũng có thể là do đường ống xả nước bị gấp khúc hoặc vật nặng đè lên làm cho nước không xả ra được, nguồn nước bị hết không còn để tiếp nước cho máy.

Máy giặt hitachi của tôi đang gặp phải tình trạng khi giặt xong máy không xả nước ra dẫn đến tình trạng máy giặt không vắt và một số lỗi nhỏ khác như kêu to quá. Sau khi cấp nước vào giặt xong chu kỳ giặt đầu tiên thì máy giặt không xả nước mà nhấp nháy đèn báo lỗi. Máy giặt Hitachi không xả nước là do nguyên nhân gì và cách khắc phục như thế nào

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt Hitachi không xả nước là bạn cần lắp lại ống thoát nước và ống cống thẳng không có sự gấp khúc để tránh hiện tượng tắc nghẽn do dị vật hoặc rác lâu ngày tích tụ làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy giặt.

Nguyên nhân máy giặt Hitachi không xả nước

Khắc phục hiện tượng mất nước ở nguồn

Bạn cần tìm và kiểm tra máy bơm nước đặt bên trong máy giặt. Nó thường được đặt ở mặt trong phía dưới cửa xả nước và bên trong máy giăt. Bạn tháo nó ra và nhìn thấy có một miếng nhựa hình bầu dục ở giữa và bạn xoay nó ngược chiều kim đồng hồ để tháo miếng nhựa này ra. Bạn sẽ nhìn thấy rác bẩn hoặc sợi vải bị bám kín bên trong máy bơm, lấy những thứ đó ra và lắp lại miếng nhựa như cũ đến khi nó hoàn toàn chắc chắn.

Nguyên nhân máy giặt Hitachi không xả nước

  • Có một số nguyên nhân làm máy giặt không vắt hoặc xả nước là do đường ống tắc nghẽn, hoặc không bơm nước, bạn có thể tự sửa. Còn gặp bệnh khó hơn, bạn phải gọi thợ đến sửa chữa để khắc phục kịp thời cho bạn. Bạn hãy bắt đầu từ những nguyên nhân đơn giản nhất, rồi dần tìm nguyên nhân khó hơn để tiết kiệm tiền và thời gian cho bạn.
  • Trường hợp máy giặt hitachi không xả nước nếu không có nước chảy vào và bạn nên kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn làm nước không lưu thoát không. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại. Bằng không, bạn có thể thay đường ống khác để máy giặt hoạt động tốt hơn trong nhiều trường hợp.
  • Nếu đường ống nước ổn mà máy vẫn không xả hoặc vắt, thì kiểm tra nắp có được đóng đúng vị trí hay không.

Nguyên nhân máy giặt Hitachi không xả nước

  • Kiểm tra cửa xả của máy và lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả.
  • Một khả năng khác làm máy giặt không xả, vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào.

Nguyên nhân máy giặt Hitachi không xả nước

Nếu tất cả các bước trên vẫn chưa làm cho máy giặt xả hoặc vắt thì đã đến lúc bạn cần gọi thợ sửa chữa máy giặt hitachi chuyên nghiệp để khắc phục nhanh nhất.

 Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để cóc mức giá sửa máy giặt tốt nhất trong thời điểm hiện tại:

Nguồn : https://dientudienlanhhanel.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.