DỊCH VỤ CUNG CẤP

Nạp gas điều hoà

Sửa chữa, bảo trì điều hoà

Vệ sinh điều hoà

Tư vấn miễn phí các sự cố, lỗi thường gặp

MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP Ở ĐIỀU HOÀ

1. Điều hòa không chạy

Nếu mở điều hòa vẫn lên nguồn mà không thấy nó chạy thì bạn cần kiểm tra nguồn điện xem có vào chưa. Có nhiều khi vì trời quá nóng, nhà ai cũng sử dụng quạt, điều hòa,… dẫn đến hệ thống điện bị quá tải nên hỏng cầu chì hoặc nhảy Attomat. Nhưng nguyên nhân dẫn đến cầu chì đứt và nhảy attomat thường là do lượng điện dùng nhà bạn quá tải. Chính vì vậy bạn cần phải phân bố lại khoảng thời gian và lượng dùng trong gia đình bạn để tránh quá tải.

2. Khả năng làm lạnh của điều hòa kém

Có những ngày bạn bật điều hòa cả tiếng đồng hồ, để ở nhiệt độ 20 độ C mà sao phòng mãi vẫn không mát như trước kia. Lúc này, bạn hãy tắt điều hòa đi và vệ sinh, bảo dưỡng lại máy điều hòa cẩn thận. Bởi, do thời gian sử dụng lâu khiến cánh quạt trong điều hòa hút bụi khiến nó bị tắc nghèn, trở nên ì ạch. Bạn chỉ cần tháo phần quạt hút gió và mang đi rửa, lau khô và mang lắp lại là được.

3. Điều hòa tự tắt bật liên tục nhiều lần

Đang dùng điều hòa mà thấy nó tự bật, tắt nhiều lần chắc bạn cũng hoảng hốt lắm nhỉ. Sau khi sử dụng điều hòa một thời gian dài mà không vệ sinh, thì sẽ có một lượng bụi bẩn bám dính trên dàn lạnh, hoặc làm tắc nghẽn các đường ống dẫn, làm cản trở hoạt động bình thường của thiết bị, dẫn đến máy bị ngắt điện liên tục khi đang sử dụng. Ngoài ra, hiện tượng đóng tuyết ở dàn lạnh cũng là một trong những nguyên nhân gây tắt máy. Lúc này, bạn hãy vệ sinh toàn bộ chiếc điều hòa để nó được thông thoáng.

4. Điều hòa chạy gây ra tiếng ồn lớn

Để khắc phục tình trạng này, bạn cần rút bớt lượng gas đã sạc của điều hòa bằng cách xả gas ra ngoài bằng khóa lục giác. Cái này nằm ở phía cuối của giàn nóng. Tiếp đó, bạn kiểm tra máy nén và vặn chặt các bulong, đinh vít rồi tháo các tấm bị rung chuyển ra để nó không va chạm vào hệ máy, dễ gây tiếng ồn.

5. Điều hòa bị chảy nước

Để khắc phục điều này, đầu tiên bạn cần vệ sinh dàn lạnh, sau đó bạn có thể chỉnh lại ống thoát nước và tạo độ dốc nhất định để nước có thể thoát ra. Nếu sau đó, điều hòa vẫn cứ chảy nước thì bạn nên tháo mặt lạnh ra và dùng chiếc que nhỏ, dài để thông lỗ thoát của máng và vệ sinh luôn mặt lạnh.

6.Công ty có sửa chữa ngoài giờ hành chính không?

Thời gian làm việc của công ty từ 7h đến 22h các ngày trong tuần. Ngoài giờ làm việc, chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng kiểm tra và sửa chữa máy giặt ngoài giờ hành chính và sẽ có thêm Phí phát sinh dịch vụ sửa chữa ngoài giờ hành chính. Nếu quý khách là người bận rộn, hãy dùng chức năng đặt lịch sửa chữa để được phục vụ tốt hơn.

7. Gió thổi ra khỏi dàn lạnh có mùi hôi

Trường hợp gió có mùi hôi như nhà vệ sinh thì có thể ống nước xả dàn lạnh nối trực tiếp với hệ thống ống nước xả nhà vệ sinh hoặc hố gas không có bẫy hơi. Do đó, nó đi ngược vào dàn lạnh gây mùi. Biện pháp khắc phục chính là bạn nên để ống nước xả dàn lạnh và hệ thống ống nước xả nhà vệ sinh cách hẳn nhau ra.

Trường hợp gió có mùi nấm mốc thì chắc là do lâu ngày bạn không dùng nên có nấm mọc trong dàn lạnh rồi đấy. Bạn chỉ cần tháo ra và vệ sinh là được vì nấm mốc vốn không tốt cho sức khỏe tí nào.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Sau khu sử dụng dịch vụ tại Hanel

Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Hanell. Nếu máy nhà tôi có vấn đề chắc chắn sẽ nghĩ đến Hanel đầu tiên

Chị Lan / Đống Đa

Nhân viên Hanell rất nhiệt tình và thân thiện. Tốc độ xử lý rất nhanh, tôi gọi hỗ trợ và 15 phút sau các bạn đã có mặt để khắc phục.

Chị Uyên / Cầu Giấy

Tôi cũng đã sử dụng dịch vụ sửa chữa ở nhiều bên. Ở Hanell, tôi thực sự yên tâm và tin tưởng các bạn kỹ thuật viên khi sửa chữa cho các thiết bị nhà tôi

Anh Hùng / Hoàn Kiếm

VỀ CHÚNG TÔI

Điện lạnh Hanell là trung tâm sửa chữa ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH dẫn đầu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong nghề và khẳng định được thương hiệu trên thị trường.

– Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề để đảm bảo điện lạnh Hanell luôn luôn có đội ngũ chất lượng nhất Hà Nội.

– Khả năng khắc phục nhanh và triệt để các lỗi khó nhất của các thiết bị, bao gồm các dòng máy hiếm gặp.

– Điện lạnh Hanell có quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, rõ ràng, chặt chẽ và thực hiện nhanh chóng theo đúng tiến độ.

– Chúng tôi sửa chữa thiết bị điện tử điện lạnh tại nhà trên khắp các quận ở Hà Nội từ nội đến ngoại thành.

Vì vậy, quý khách hoàn toàn không phải lo lắng về thời gian phải chờ đợi sửa chữa, mà có thể liên hệ dịch vụ sửa chữa bất cứ khi nào có nhu cầu. Trong 1 số tình huống hi hữu, lỗi cần khắc phục liên quan tới các thiết bị kiểm thử khó di chuyển thì Hanell hỗ trợ di dời thiết bị của bạn tới trung tâm để kiểm tra và khắc phục lỗi của thiết bị.

Ngoài ra, để đảm bảo độ trung thực, trước khi di chuyển các kỹ thuật viên thực hiện ghi biên bản rõ ràng tình trạng lỗi, đời máy để khi bàn giao lại không bị thay thế các linh kiện gốc của thiết bị.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN SỬA CHỮA TẠI HANElL

Nạp gas điều hoà Tại nhà Các Quận Nội Thành, Khắc Phục Mọi Sự Cố Hư Hỏng, Gọi Ngay!. Nếu Bạn Hài Lòng Hãy Nói Với Bạn Của Bạn – Nếu Bạn Chưa Hài Lòng Hãy Nói Với Chúng Tôi. Miễn Phí Kiểm Tra – Báo Giá Trước Khi Sửa, Cam Kết Không Hài Lòng Không Nhận Tiền. Sửa Tại Nhà – Bảo Hành 1 Năm. Có Mặt Ngay Chỉ Sau 30p. Thợ Chuyên Nghiệp Kinh Nghiệm. Hoàn Tiền Nếu Không Hài Lòng. Khám Lỗi – Báo Giá Miễn Phí. 

Nạp gas điều hoà Electrolu Tại Nhà

Nạp gas điều hoà SAMSUNG Tại Nhà

Nạp gas điều hoà Tại Nhà

Nạp gas điều hoà Tại Nhà

Nạp gas điều hoà Tại Hà Nội

Nạp gas điều hoà Tại Hà Nội

Xem thêm sữa chữa tivi tại nhà Hà Nội

Chứng nhận đối tác của Google