Mức nhiệt độ lý tưởng cho tủ lạnh

Mức nhiệt độ lý tưởng cho tủ lạnh

Bảo quản thức ăn đúng cách là điều mà nhiều người đang quan tâm đến. Thức ăn sẽ tươi lâu hơn nếu như để ở một mức nhiệt phù hợp. Nhiều thắc mắc của người dân đã được nhân viên Hanel tiếp nhận và câu hỏi nhiều nhất là mức nhiệt lý tưởng cho tủ lạnh là bao nhiêu. Để trả lời thắc mắc này của người dân, nhân viên sửa chữa tủ lạnh tại nhà sẽ chia sẻ cho bạn mức nhiệt độ lý tưởng cho tủ lạnh để bảo quản thức ăn.

 

Mức nhiệt độ lý tưởng cho tủ lạnh

 

 

Mức nhiệt độ lý tưởng cho từng ngăn tủ lạnh

 

Ngăn đá: Đây là nơi làm đá và bảo quản những thức ăn đông lạnh nên nhiệt độ luôn để ở dưới 0oC. Nhiệt độ trung bình trên ngăn đá này là từ -18oC đến 0oC, vi khuẩn không thể phát triển dưới nhiệt độ này nên bạn có thể an tâm để một thời gian dài mà không sợ hỏng

Bạn có thể quan tâm đến dịch vụ của hãng khác tại đây : 

Ngăn để thực phẩm tươi: ngăn này thường để thực phẩm chưa chế biến nên cần một nhiệt độ để lưu giữ thực phẩm lâu hơn. Nhiệt độ từ 0oC đến 4oC là lý tưởng nhất cho các loại rau củ tươi lâu hơn. Rau củ nên đặt vào bên trong túi bóng trước khi cho vào ngăn tủ bảo quản như vậy nước trong rau sẽ được lưu trữ và tươi lâu hơn. Đây là mức nhiệt độ lý tưởng giúp rau không bị khô héo trong 4-5 ngày

 

Ngăn làm mát: 0oC là mức nhiệt độ lý tưởng nhất cho các loại thức ăn không ăn hết và muốn bảo quản cho bữa sau. Nên để thức ăn vào hộp nhôm và có nắp đậy sẽ khiến thực phẩm được mát phù hợp và lâu hơn. Nhiều người tưởng cho tủ lạnh ở nhiệt độ thấp hơn sẽ bảo quản tốt nhưng khi để ở nhiệt độ 0oC thức ăn sẽ ít bị hong hơn.

 

Trên đây là các mức nhiệt độ lý tưởng cho tủ lạnh để bảo quản thức ăn tốt hơn được thợ giá sửa chữa tủ lạnh chia sẻ. Nếu có thắc mắc trong quá trình sử dụng tủ lạnh hãy gọi cho chúng tôi để được khắc phục tốt nhất.

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.